Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021: Bảo vệ cái tôi cá nhân

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021, Sao Thủy Bạch Dương đi qua quyết định đầu tiên của bạn thường là quyết định đúng nên vận sự nghiệp sẽ tương đối ổn.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021, trong công việc Sao Thủy ở cung Sư Tử làm nổi bật ở bạn tài hùng biện & khả năng lãnh đạo. Bảo Bình có khả năng hấp dẫn & thuyết phục mọi người mạnh mẽ. Bạn rất giỏi sắp xếp, biết cách chỉ đạo, xoay sở, kiểm soát, xử lí. Nên mọi việc quanh Bảo Bình luôn được cai trị và xử lý trọn vẹn, vận sự nghiệp nhờ vậy vô cùng tốt.
Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt với các công việc liên quan đến diễn đạt ý tưởng hay thuyết trình. Điều này dễ nhận ra vì bạn biết áp dụng trí tưởng tượng của mình trong từng hoàn cảnh. Phát triển ý tưởng và thuyết trình là công việc phù hợp nhất với người cung Bảo Bình.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021, Sao Thủy Bạch Dương quá cảnh, khó ai có thể đè nén được tinh thần kiếm tiền của bạn. Bảo Bình có tâm hồn năng động & hiếu động. Bạn nhanh chóng thay đổi suy nghĩ của chính mình dựa vào tin tức mà mới nhất mà bạn nhận được. Bạn có thể làm nhiều việc cùng một lúc để kiếm thêm tiền. Nhưng đôi lúc bạn quá vội vàng mà để mất cơ hội tốt.
Cách tư duy tài chính của Bảo Bình là một quá trình nên thường bị coi là khó hiểu nhưng thực ra bạn đang muốn tìm ra cách làm dễ dàng nhất. Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ không muốn làm tổn hại đến tài chính của người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là người khác sẽ không làm tổn thất đến túi tiền của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021, chỉ thích độc thoại với chính mình. Với khả năng tưởng tượng thiên bẩm, Bảo Bình có cảm nhận tốt về nghệ thuật. Nhưng điều này lại bất lợi cho đường tình cảm của bạn. Bảo Bình không thực tế và hay mơ về những thứ không có thật, xa rời thực tế khiến quan hệ với người thân yêu không gần gũi, thân thuộc.
Bảo Bình là người bạn rất tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình khi họ gặp rắc rối hay cần giúp đỡ. Vì thế, bạn là người bạn chân thành và thân thiết nhất mà ít ai có được. Không chìm đắm quá sâu vào cảm xúc là một điểm khá độc đáo của Bảo Bình. Bạn thường tỏ ra bình thản và thờ ơ trước những người tán tỉnh mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, đào

Kim Ngưu, Thiên Bình

Ma Kết, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top