Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 - Có sức ép mới có nỗ lực

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 bạn có thể cảm nhận được sự ép buộc trong hôm nay. Có thể Bảo Bình sẽ thấy bí bách hay những vấn đề dai dẳng của cuộc sống. Hôm nay là ngày Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, cho nên bạn cũng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc đời của bản thân mình.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 17/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 bạn có thể cảm nhận được sự ép buộc trong hôm nay. Có thể Bảo Bình sẽ thấy bí bách hay những vấn đề dai dẳng của cuộc sống.

Hôm nay là ngày Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, cho nên bạn cũng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc đời của bản thân mình.

Tử vi hôm nay nói Bảo Bình nên dành thời gian cho gia đình và ở bên người thân yêu của mình nhiều hơn. Chúng ta có thể làm mọi thứ có ý nghĩa và dễ dàng hơn trong hôm nay.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 nói có thể bạn sẽ gặp một ít rắc rối đối với cấp trên, bạn có nhiều vấn đề cần giải quyết, chúng ta nên dành thời gian để làm xong hết những công việc bị tồn đọng từ cuối tuần trước đến bây giờ.

Bên cạnh đó, bạn cần thêm thời gian và năng lượng để xử lý các công việc. Chúng ta nên quyết đoán hơn trong cách hành động. Bên cạnh đó là việc bạn nên chuẩn bị tâm lý đối phó với những bài toán khó nhằn của cấp trên.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/3/2020 - Thận trọng để tránh rủi ro
Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/3/2020 - Thận trọng để tránh rủi ro
Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/3/2020 - Thận trọng để tránh rủi ro

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/3/2020 Sao Thủy di chuyển khỏi Bảo Bình, cuối cùng thì chòm sao này cũng thoát được những mớ suy nghĩ bòng bong. Thời gian mộng tưởng đã hết, đến lúc để hành động rồi. Cung hoàng đạo này cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 không thể chấp nhận tình hình kinh tế tồi tệ của bản thân cho nên sẽ đứng lên hành động. Bạn bắt đầu suy nghĩ và lên kế hoạch cho những khoản chi tiêu. Tìm ra các lỗ hở trong việc chi tiêu của mình sau đó thì bắt hành động để sửa lỗi.

Tử vi hôm nay nói Bảo Bình có thể dựa vào gia đình, sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình luôn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn cũng như sự thoải mái cho chúng ta.

 Tử Vi Ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 cần bổ sung năng lượng tích cực cho tình yêu của bạn. Mối quan hệ của Bảo Bình và người ấy đang có dấu hiệu chai sạn cảm xúc. Bạn cần dành thời gian hơn cho khoảng thời gian bên nhau, chúng ta có thể cùng nhau đi cafe, giải trí bằng các trò tiêu khiển. 

Đây là thời gian bạn ở bên gia đình, cùng nhau trang trí nhà cửa hay là cùng nhau nấu ăn để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Có thể thấy sức khỏe của Bảo Bình không tốt trong hôm nay. Chúng ta chịu nhiều áp lực với các vấn đề đến trong công việc, cho nên bạn sẽ cảm thấy stress.

Hơn thế nữa thì Bảo Bình cũng sẽ có một thời gian mất ngủ, ảnh hưởng đến chính công việc, và cuộc sống của bạn.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 khuyên chúng ta không nên suy nghĩ nhiều, làm mọi thứ đơn giản hơn trong hôm nay.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top