Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/12/2019: Cảm nắng người bạn thân

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/12/2019: Bảo Bình trở nên nhút nhát và dè dặt trong thời điểm sao Kim đi qua tại 67 độ 50 phút. Bạn rất ngại tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là với những ai chẳng mấy thân quen. Bạn thích giữ yên lặng và quan sát mọi người hơn là thể hiện cảm xúc cá nhân.

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Ranh giới giữa tình yêu và tình bạn rất mỏng manh khi sao Kim quá cảnh tới Bảo Bình. Bảo Bình là cung hoàng đạo chủ quản về tình bạn và sự kết nối của tổ chức. Vì vậy trong giai đoạn quá cảnh, bạn thường “cảm nắng” những người mà bạn có quen biết. Bạn nhận thấy rằng những người “chỉ là bạn” trước kia dường như có thể là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình yêu. Khả năng gặp được người yêu mới thông qua bạn bè, các hoạt động xã giao cũng tăng lên nhiều khi Sao Kim quá cảnh tại Bảo Bình.

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 16/12/2019: ★★★

Bạn biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Chăm chỉ làm việc, bạn tự thấy thành quả mình đạt được. Tuy nhiên vì hấp tấp bạn có thẻ đánh mất cơ hội làm ăn. Nhìn thấy cơ hội trước mắt cũng chớ vội vàng xông pha khi chưa nắm trong tay bản kế hoạch để chắc chắn đạt được thành công.

Tử vi tài vận Bảo Bình ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/12/2019 dự báo tình hình tài chính của Bảo Bình khá ổn định do bạn là một nhân viên chăm chỉ mà bạn lại không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Bạn luôn muốn để dành một khoản đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 16/12/2019: ★★★

Đối với những người đang độc thân thì đây là một trong những thời điểm tốt nhất để “yêu”. Những cuộc vui với bạn bè, họp mặt trong công ty hay cả cuộc biểu tình cũng như các sự kiện xã hội khác sẽ là nơi để bạn có thể gặp gỡ những người cùng tư tưởng trong thời điểm hiện tại. Và cũng bởi Bảo Bình thích những thứ kì lạ, con người có thể thấy mình quan tâm đến những người, những trải nghiệm mà họ trước đó chưa bao giờ hứng thú. Nói tóm lại: bạn càng cởi mở, tình yêu đến càng dễ dàng.

Tử vi sức khỏe Bảo Bình ngày 16/12/2019: ★★✩✩

Nhiều người thường uống sữa hay sữa đậu nành khi đói. Thực tế đây là một hành động sai lầm. Khi uống vào lúc đói, cơ thể sẽ không thể hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, gây ra sự lãng phí về dinh dưỡng thực phẩm. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top