Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/3/2020 - Ngày chủ nhật dũng cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/3/2020 hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc hôn nhân. Dù vậy, khi yêu Bảo Bình thường bị cho là quá lạnh lùng, thờ ơ, đồng thời chỉ cần đối phương có tỏ chiếm hữu nhiều một chút là Bảo Bình sẽ “một đi không trở lại”.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 15/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/3/2020 hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc hôn nhân.

Mặt Trăng tiến vào Nhân Mã cho nên khiến cho các cung hoàng đạo trở nên dũng cảm và nó kích thích chúng ta đi lên phá vỡ những rào cản trước đó. Bạn tự tin hơn đối với cuộc sống và chính bản thân bạn.

Mọi mối quan hệ đều được Bảo Bình đưa vào một ranh giới nhất định đảm bảo sao cho không gian riêng tư, tự do của họ không bị xâm phạm. 

Dù vậy, khi yêu Bảo Bình thường bị cho là quá lạnh lùng, thờ ơ, đồng thời chỉ cần đối phương có tỏ chiếm hữu nhiều một chút là Bảo Bình sẽ “một đi không trở lại”.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong công việc, Bảo Bình hơi khó gò mình trong khuôn khổ và quy định, họ không thích những quy tắc khô khan, lại hay bị chi phối bởi cảm xúc nên đôi khi hiệu suất công việc không được tích cực lắm. 

Các bạn Bảo Bình nên hiểu rằng đôi khi, việc khát khao tự do của mình dễ khiến người khác cảm thấy buồn lòng vì bạn đấy!

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/3/2020 nói rằng bạn giỏi giao tiếp, cho nên rất thuận lợi trong việc giao dịch với các đối tác của mình.

Xem tử vi hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian chuẩn bị cho bản thân mình để bắt đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng.

Tử vi chủ nhật hôm nay thích hợp để cung Bảo Bình nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng hơn là làm việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/3/2020 nói bạn có khả năng giúp đỡ người khác. Và bạn cũng là người thích giúp đỡ người khác. Cho nên hôm nay có thể sẽ chi trả những khoản tiền hỗ trợ mọi người, còn bạn thì xem đó như một lẽ thường tình.

Bảo Bình là một người khéo léo, toàn vẹn, cho nên chúng ta biết cách chi tiêu và bảo toàn tài sản của mình. Bạn sẽ có được những thuận lợi và may mắn.

Ngày chủ nhật có thể Bảo Bình sẽ đi ra ngoài mua sắm, cho nên chúng ta cũng nên dành ra một chút ít tiền bạc, và nhớ đừng chi tiêu vượt qua khoản tiền cho phép.

 Tử Vi Ngày 15/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/3/2020 có nhân duyên tương đối tốt. Bạn toàn vẹn và biết cách suy xét mọi vấn đề. Chúng ta dành thời gian để giải quyết các mâu thuẫn. Và đương nhiên bạn sẽ có được hạnh phúc.

Bảo Bình thuộc trường phái hành động, nếu yêu thích ai thì hãy nhanh chóng mà tỏ tình. Đừng ngần ngại, biết đâu bạn cũng là crush lâu ngày của người ta.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/3/2020 có một ngày mạnh mẽ. Bạn dành thời gian cho các mối quan hệ một cách chân thành và nghiêm túc. Hơn nữa chúng ta biết cách chăm sóc bản thân bằng sự tỉ mỉ cẩn trọng.

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên để ý những tín hiệu nhỏ của bản thân. Tránh cho việc cơ thể mệt mỏi nhưng cứ bỏ qua dẫn đến những khó khăn nghiêm trọng.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top