Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/12/2019: Nhìn thấu bản chất sự việc

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/12/2019: Bảo Bình vốn là một người sắc sảo. Điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong ngày hôm nay vào thời điểm sao Thủy tạo thành góc 155 độ với sao Thiên Vương

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 15/12/2019: ★★★★✩

Nhờ ảnh hưởng của sao Thiên Vương, Bảo Bình có thể nhanh chóng nhìn thấu được bản chất của nhiều sự việc. Bạn ham học hỏi nhưng luôn thích làm việc một mình. Bạn tin rằng chỉ khi làm việc một mình, khả năng của mình mới được phát huy một cách trọn vẹn. Bạn nghĩ hợp tác với người khác chỉ tổ tốn thời gian của cả mình và mọi người. 

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Bảo Bình nên tập trung vào công việc. Hiện nay bạn đang có rất nhiều thuận lợi để phát triển sự nghiệp, tạo đà thăng tiến cho mình trong năm mới, đừng vì chút xao động mà bỏ lỡ. Công việc cũng giúp chòm sao này tĩnh tâm lại xem bản thân thực sự muốn gì, cần gì và nên làm gì.

Tử vi tài vận Bảo Bình ngày 15/12/2019: ★★✩✩

Về mặt tài chính, Bảo Bình gặp chút thiếu thốn trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bạn không muốn rút khoản tiết kiệm mà dùng sức ép tiền bạc làm động lực để phấn đấu nhiều hơn. Sẽ có những dịp quan trọng cần đến tiền khiến bạn luôn phải đấu tranh tâm lý, cân nhắc thấu đáo.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Người ấy đòi hỏi sự chú ý của bạn hơn mức bình thường. Dường như, nửa kia đang rất bất an, có thể vì ghen tuông. Nguyên nhân cũng có thể do dạo này bạn đang bỏ bê người ta hơi nhiều. Hãy sửa đổi ngay trước khi gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi sức khỏe Bảo Bình ngày 15/12/2019: ★★★★✩

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình ngày hôm nay không quá tốt. Bạn nên tìm phương pháp cải thiện giấc ngủ của mình. Thường xuyên mất ngủ, lại đi ngủ muộn, khiến cho Bảo Bình bị suy nhược cơ thể, hai mắt cũng trông u ám hơn rất nhiều.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 15/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top