Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/12/2020: Quý nhân giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/12/2020, có nhiều cơ hội để làm giàu nhưng theo dự báo sao Thổ ở nhà số 11, chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

tử vi cung bảo bình ngày 14/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 84 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 14/12/2020, xuất hiện điều ước bí mật và những giấc mơ khi sao Thổ ở nhà số 11. Tử vi dự báo Bảo Bình sẽ làm việc chăm chỉ để làm cho mục tiêu của mình thành hiện thực.
Đối với công việc và sự thăng tiến, bạn sẽ không có mọi thứ một cách dễ dàng và đôi khi cảm thấy như bạn không biết đi về đâu cả. Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp tục làm việc vì sao Thổ có thể gây ra sự chậm trễ, nhưng không thể bỏ cuộc.

Hay cười là đặc điểm rõ nhất của Bảo Bình, khiến cho đồng nghiệp cảm thấy vui vẻ. Và làm cho những người phản đối bạn thay đổi ý kiến. Rất ít khi nụ cười mỉm của bạn trở thành cười lớn, thường là rất đột ngột bạn mới cười lớn. Hoặc có thể do quá vui vì những câu chuyện hứng thú hay những trò cười.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 14/12/2020, có tài chính khá ổn định. Nhưng do ảnh hưởng từ việc sao Thổ ở nhà số 11 cho nên chúng ta có thể tương đối khép kín, với cá tính này thì bạn sẽ ít có thể vay mượn được của người khác hơn.
May mắn thay Bảo Bình hôm nay không phải là một người chạy theo mốt, cho nên bạn sẽ không tiêu tiền lãng phí vì những món đồ không có giá trị thiết thực trên thị trường.

Vấn đề thu chi cứng nhắc hàng ngày rõ ràng không xứng với tính sáng tạo thiên bẩm của Bảo Bình. Bạn không hợp với việc kiếm tiền kiểu đơn thương độc mã. Bạn cần có thêm đồng đội, bạn bè, đối tác cùng nhau đóng góp ý tưởng… tạo nên một đế chế tài chính hùng mạnh.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 14/12/2020, tình cảm không tốt. Đoạn chiêm tinh Sao Thổ nhà số 11 sẽ đem tới cảm giác mệt mỏi và muốn trốn trong không gian riêng của mình. Bảo Bình sẽ lười biếng trong các mối quan hệ với người thân và gia đình.

Nếu đối phương không chia sẻ với bạn thì chuyện tình cảm sẽ trở nên khó khăn hơn với Bảo Bình. Thậm chí Bảo Bình còn cảm thấy stress với các mối quan hệ bạn bè đơn giản. Bảo Bình rất dễ đi tới cực đoan trong chuyện tình cảm.

Bạn sở hữu một trái tim thuần khiết, một tình yêu đẹp và lãng mạn nhất nhưng cũng có thể dễ dàng trở nên hoàn toàn lạnh lùng, vô cảm. Nhưng một khi Bảo Bình tìm thấy tình yêu đích thực của mình thì sẽ dành toàn bộ trí tuệ, trái tim chân thành và tất cả những gì mình có.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Bảo Bình trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 84

xám đậm, xanh hoàng gia

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top