Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020 - Sao Thủy (Song Tử) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình)

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020 dự báo tinh tượng Sao Thủy (Song Tử) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình). Tử vi hôm nay dự báo bạn sẽ bận rộn và có nhiều tham vọng. Thứ tư tuần này là thời điểm thích hợp để chúng ta làm việc và phát triển mối quan hệ xã hội

tử vi cung bảo bình ngày 13/5/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy (Song Tử) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình)
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020 dự báo tinh tượng Sao Thủy (Song Tử) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình). Tử vi hôm nay dự báo bạn sẽ bận rộn và có nhiều tham vọng. Thứ tư tuần này là thời điểm thích hợp để chúng ta làm việc và phát triển mối quan hệ xã hội.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020 khá bận rộn và tham vọng. Tử vi hàng ngày dự báo bạn là người có logic, làm việc nhanh chóng, hành động mau lẹ được lòng cấp trên lẫn đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, Bảo Bình hôm nay là người có lương tâm nghề nghiệp, làm việc gì cũng mang đến những sự tin tưởng, luôn có trách nhiệm với công việc và hoàn thành các kế hoạch một cách chính xác.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020 rơi vào cục diện tam hợp cho nên tình hình tài chính ổn định, bạn gặp kiếm được nhiều công việc và dự án có lợi nhuận, 

Tử vi hôm nay dự báo ngày này mang cơ hội lớn trong việc đầu tư, hợp tác tài chính của Bảo Bình. Bạn nên tìm cách hợp tác với người khác, đây cũng là một trong những cách khiến cho bạn kiếm tiền tốt hơn.

 Tử Vi Ngày 13/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Xem tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020 dự báo bạn và người ấy sẽ hòa thuận trong hôm nay. Người thuộc cung Bảo Bình hôm nay rơi vào cục diện tam hợp cho nên cả hai luôn có thể dễ dàng thấu hiểu nhau trong mọi vấn đề.

Tử vi thứ tư cũng dự đoán cung Bảo Bình độc thân có vận đào hoa, bạn có nhiều ưu điểm thu hút đối phương, hoa gặp hoa nở, người gặp người yêu.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020 dự báo tình hình sức khỏe của bạn khá tốt, cục diện tam hợp mang đến cho bạn tình thần thoải mái, sức khỏe ổn định.

Hôm nay bạn có thể dành thời gian cho việc thư giãn và cuối này, bạn có thể đọc sách, xem phim để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Vì có thể gặp stress dẫn đến suy nghĩ nhiều, mất ngủ, cho nên bạn cần phải cố đi ngủ sớm, cố gắng hạn chế thức đêm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 13/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 14/5/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top