Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2020: Bộc trực và chân thành

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2020, hãy ý thức được hoàn cảnh và địa vị của bản thân, xung quanh hẳn có nhiều người có nhiều kinh nghiệm hơn bạn.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 13/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2020, bạn thường hay làm quá mọi chuyện. Có những chuyện vốn rất nhỏ bé lại bị bạn nghiêm trọng hóa lên, khiến mọi người đều cảm thấy mệt mỏi. Bạn là người có tầm nhìn và lý tưởng, tuy nhiên, bạn không nên bắt người khác phải làm theo ý mình.

Cung hoàng đạo này muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình là một người vô cùng đặc biệt. Vậy nên bạn hãy thực hiện lý tưởng đó bằng những hành động thực tế nhé. Không những thế, bạn cũng nên tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác.

Tử vi ngày 13/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2020, hãy ý thức được hoàn cảnh và địa vị của bản thân, xung quanh hẳn có nhiều người có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Tình hình tài chính của bạn khá lạc quan do bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Bạn cũng có thể tìm được một cơ hội đầu tư thích hợp, đừng nên quá tham lam, muốn ăn lãi thật dày.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2020, bạn luôn yêu thương nửa kia nhưng cũng yêu cầu nửa kia phải cho mình một khoảng không gian tự do. Bạn không thể hấp nhận được việc mình bị người khác quản thúc, cho dù là cha mẹ hay người ấy.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Bảo Bình nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu. Dạ dày trống rỗng sẽ gây giảm glucose trong máu, một tron

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, xanh nhạt

Bạch Dương, Sư Tử

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top