Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2019: Nhận được cơ hội phát triển

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2019: Khi sao Hỏa nằm ở 120 độ với sao Hải Vương, Bảo Bình có một ngày thứ 6 tuyệt vời khi công việc nhận được nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp.

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2019: ★★★★✩

Cung hoàng đạo này có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh vững vàng. Điều này giúp bạn khá nhiều trong những quyết định liên quan đến công việc. Tỉnh táo và sáng suốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, bạn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 13/12/2019: ★★★★✩

Trong công việc, Bảo Bảo biết cách tận dụng các mối quan hệ xã giao sẵn có để tiến xa hơn. Bạn hiểu muốn thành công, bản thân buộc phải bỏ ra không ít công sức và cả trả giá bởi chẳng có điều tốt đẹp nào là có sẵn trên đời này cả. 

Tử vi tài vận Bảo Bình ngày 13/12/2019: ★★✩✩✩

Khi cảm thấy mệt mỏi, chòm sao này có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui nhất thời. Tiền bạc chẳng mấy chốc mà tan biến.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 13/12/2019: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm của Bảo Bình không được tốt. Người ấy luôn đòi hỏi sự quan tâm, chiều chuộng của bạn mà quên mất rằng bạn cũng cần được quan tâm, chia sẻ. Bạn cảm thấy mình cần một người biết lắng nghe hơn là một người như thế này. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm với đối phương hơn là cứ giữ im lặng như vậy.

Tử vi sức khỏe Bảo Bình ngày 13/12/2019: ★★★★✩

Sức khỏe của Bảo Bình hoàn toàn ổn định. Bạn có đủ thể lực để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao yêu cầu cao. Tuy nhiên cũng nên chú ý, hãy ưu tiên những hoạt động nhẹ nhàng có tính dẻo dai hơn là những hoạt động cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top