Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/10/2020: Biến thách thức thành cơ hội

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/10/2020, bạn luôn cảm thấy bất ổn với những khoản thu chi của mình. Hãy biến thách thức thành cơ hội. Bạn có thể tạo cho mình một thói quen chi tiêu tiết kiệm.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 13/10/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 40, 61 Màu may mắn: xanh dương, xanh đậm
Quý nhân: Tiểu nhân:

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/10/2020,  một khi Bảo Bình đã bắt đầu thì dường như không ai có thể ngăn bạn dừng lại. Năng lực của bạn sẽ được thể hiện một cách hữu hiệu nếu biết cách khai thác. Hay cười là đặc điểm rõ nhất của Bảo Bình, khiến cho đồng nghiệp cảm thấy vui vẻ.

Và làm cho những người phản đối bạn thay đổi ý kiến. Rất ít khi nụ cười mỉm của bạn trở thành cười lớn, thường là rất đột ngột bạn mới cười lớn. Hoặc có thể do quá vui vì những câu chuyện hứng thú hay những trò cười. Phong cách của Bảo Bình hoàn toàn không phải là các kiểu nhiệt thành.

Tử vi ngày 13/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/10/2020, bạn luôn cảm thấy bất ổn với những khoản thu chi của mình. Hãy biến thách thức thành cơ hội, Bảo Bình có thể xem xét việc tự tạo cho mình một thói quen chi tiêu an toàn và tiết kiệm hơn từ hôm nay. Bảo Bình làm việc trong lĩnh vực diễn viên, đạo diễn hay chuyên gia tâm lý, nhà văn, nhà báo … sẽ có thu nhập tốt.

Những môi trường làm việc ấy đem lại cho bạn sự thoải mái, hiểu quả trong tài chính. Đồng thời còn chắp cánh cho ý tưởng kiếm tiền của bạn bay cao bay xa. Nếu tìm được sự hòa hợp với môi trường kiếm tiền, Bảo Bình sẽ hoàn thành nhiệm vụ tiền bạc một cách xuất sắc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/10/2020, tình cảm hạnh phúc. Những Bảo Bình độc thân thì quyến rũ, tính cách thú vị, thu hút nhiều người khác giới. Đoạn quá cảnh Thiên Vương Kim Ngưu đem tới tư suy dáng suốt và sáng tạo.
Sự khác biệt và tháo vát giúp Bảo Bình nhìn thấu mọi mối quan hệ quanh mình. Với một tâm trí cứng cỏi, bạn đặt mục tiêu tình cảm để rồi theo đuổi chúng đến cùng. Chủ nghĩa hoàn mỹ khiến cho khả năng phát sinh tình cảm của Bảo Bình thì cao nhưng cơ hội thành công lại nhỏ. Tính thích chiếm hữu cũng là một trong những nhân tố tạo nên cục diện đối đầu căng thẳng trong chuyện tình của bạn. Khi Bảo Bình cảm thấy được chấp nhận, được thấu hiểu, bạn sẽ vô cùng trân trọng tình cảm đó.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho chứng bệnh đau chân. Chứng bệnh này hiện nay xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó gọi là chứng “gãy xương no căng thẳng. Để phòng sự cố gãy xương do quá sức, Bảo Bình nên luyện tập thể thao với cường độ nhẹ, tránh các tác quá tải đột ngột hoặc thô bạo.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 13/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

40, 61

xanh dương, xanh đậm

Cùng Chuyên mục

Back to top