Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/1/2021: Là người sôi nổi

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/1/2021, chẳng cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tài lộc thu về khá nhiều.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 13/1/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 10 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/1/2021, ảnh hưởng của Mặt Trăng nhà số 10 cũng khiến cho sự nghiệp của bạn bị tác động lớn hơn. Bạn có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ với cấp trên, nếu là lãnh đạo thì sẽ được cấp dưới kính trọng và luôn tin tưởng.
Theo dự báo, đây là thời điểm thích hợp để bạn có được cơ hội phát triển bản thân mình, bên cạnh đó là việc chúng ta nên tích cực học tập rèn luyện nghiệp vụ để có được nhiều cơ hội thăng tiến.
Quan điểm độc đáo và sự tiến thủ của Bảo Bình khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ. Bạn vẫn nhận ra được những cơn giận bất thường hoặc sự khác thường của người khác, dù đôi lúc nó có thể làm cho họ lúng túng. Bảo Bình thỉnh thoảng có vẻ như thờ ơ và tách biệt, nhưng bạn là một người đồng nghiệp nhân hậu và thân thiện.

Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/1/2021, dự báo tài vận của bạn chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng ở nhà số 10. Lúc này bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhờ các thành tựu nghiên cứu và nỗ lực làm việc của mình. Bảo Bình được dự báo là người có trách nhiệm và biết tiêu tiền đúng cách.
Tử vi dự báo bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ giao thiệp tốt đẹp với nhiều người, chúng ta hoàn toàn có thể nhờ vả họ khi gặp khó khăn trong giai đoạn này. Việc quan hệ tốt với người khác sẽ giúp cho các bạn gặp được người giúp đỡ, tiền bạc lúc nguy khố cũng không còn phải lo lắng quá nhiều.
Bảo Bình là một cung có khả năng sáng tạo, không thể chấp nhận cách chi tiêu quá khô khan, cứng nhắc. Mặt kiếm tiền Bảo Bình thích phát huy những ý tưởng mới mẻ. Những người làm ngành nghề liên quan đến thiết kế, lập kế hoạch hay phát minh sáng tạo sẽ có thu nhập tốt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 13/1/2021, dự báo tình cảm của bạn chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng tại nhà số 10, hẳn là sẽ có những thay đổi về mặt cảm xúc. Trong khoảng thời gian này, Bảo Bình nên cẩn thận các ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài có thể tác động lên mối quan hệ của hai bạn.
Bảo Bình và người ấy đôi khi nên cẩn thận với những người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của cả hai. Tử vi cũng khuyên Bảo Bình nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, một bữa cơm nhà hay một buổi cà phê sẽ giúp cho chúng ta hâm nóng tình cảm.
Bảo Bình rất quan tâm đến người ấy, lúc nào bạn cũng suy nghĩ xem mình có làm ra hành động gì quá đáng không. Trong một mối quan hệ tình cảm, có thể nói Bảo Bình luôn ở vị trí yếu thế hơn. “Trong tình yêu, ai yêu sâu đậm hơn người đó là người thua cuộc”, Bảo Bình là một người như vậy.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/1/2021

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Bảo Bình hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Bảo Bình biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Bảo Bình cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 13/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 66

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top