Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021: Hãy bình tĩnh trước mọi việc

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021, nếu bạn nghi ngờ điều gì đó hãy trực tiếp bày tỏ chứ đừng làm tổn thương người ấy như vậy.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021, trong chu kỳ này, sao Thổ nghịch hành có nghĩa là trách nhiệm nào cũng rất quan trọng. Bảo Bình cần thêm thời gian để xem xét lại mọi thứ và đảm bảo rằng chúng đã nằm trong dự tính trước khi tiếp tục thực hiện. Mặc dù có vẻ là sẽ rất khó khăn đây nhưng hãy vững tin về giá trị của những bài học mà Bảo Bình nhận được nhé.
Mặt khác, Bảo Bình có thể thấy rằng, khi sao Thổ nghịch hành thì mọi mặt trái của nó dường như rơi ra khỏi tầm kiểm soát. Thế nên, khi nghịch hành, nó giúp bạn có cơ hội thừa nhận và tiến hành khắc phục sự tiêu cực đó. Hơn thế nữa, phải có một sự quyết liệt hoặc một sự kiện nào đó đủ sức kéo bạn ra khỏi thất vọng và cô lập đang bủa vây lấy mình.
Những công việc cần sự tư duy mang tính phán đoán trước thích hợp với người cung Bảo Bình. Những công việc lúc nào cũng phải nghe lời, địa vị thấp kém, gian khổ nặng nhọc không thích hợp với bạn. Bạn sẽ không phục tùng, không hứng thú nếu phải làm những công việc này.

Tử vi ngày 11/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021, chuyển động ngược chiều của sao Thổ cho thấy tình hình tài chính của bạn không được tốt lắm, nếu gia đình gặp vấn đề thì bạn cũng không thể đủ tiền bạc để giúp đỡ cha mẹ mình. Bảo Bình đang trong giai đoạn tương đối khủng hoảng đối với các khoản chi hiện tại.
Các Bảo Bình luôn nỗ lực hết mình và khá chăm chỉ, tuy nhiên tình hình không khả quan lắm và bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nếu như không tìm được hướng giải quyết cho tình hình tài chính của mình.
Bảo Bình mong mình đem đến cho việc kiếm tiền một diện mạo hoàn toàn mới và độc đáo. Có nghĩa bạn muốn mình sáng tạo hơn, trí tuệ hơn trong công việc quản lý tài chính của mình. Tất nhiên, bạn cũng có đầy đủ năng lực để làm tốt các công việc thu chi khô khan hàng ngày. Nhưng điều này thực không xứng với tính sáng tạo thiên bẩm của Bảo Bình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021, khoảng thời gian Sao Thổ nghịch hành chính là thời gian để kiểm tra mối quan hệ của Bảo Bình với người thân trong gia đình. Nếu như lâu nay Bảo Bình chọn cách đi xa để tránh các vấn đề trong nhà thì đã đến lúc phải đối mặt và tìm cách giải quyết. Hãy sử dụng trí thông minh, sự khéo léo của mình để trải qua giai đoạn này, Bảo Bình nhé.
Trong một mối quan hệ tình cảm, có thể nói Bảo Bình luôn ở vị trí yếu thế hơn. “Trong tình yêu, ai yêu sâu đậm hơn người đó là người thua cuộc”, Bảo Bình là một người như vậy. Tuy khô cứng và dùng lý trí để yêu nhưng Bảo Bình lại cực kỳ chung thủy.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/5/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Bảo Bình trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Bảo Bình sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 83

Nâu chocolate, xám đậm

Ma Kết, Bọ Cạp

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top