Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021: Ương bướng quá!

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021, bạn thường kịch tính hóa mọi thứ, và luôn làm theo tiếng gọi của trái tim trong chu kỳ Sao Thủy trú ngụ tại Sư Tử.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021, dự báo khi sao Thủy tiến vào Sư Tử, khả năng giao tiếp của bạn được tăng lên. Đây chính là một trong những lý do khiến cho các bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
Tử vi dự báo đây là thời điểm Bảo Bình có thể tỏa sáng với những tài năng của mình. Bạn sẽ được đón nhận thông qua những cơ hội mà cấp trên giao cho, từ đó Bảo Bình sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai. Nhìn chung chúng ta sẽ có được những may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống hiện nay.
Bảo Bình rất thích tham gia những buổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc tọa đàm. Với bạn càng biết thêm nhiều điều thì càng giúp ích được cho công việc. Cách làm việc của Bảo Bình quyết đoán và khá thẳng thắn. Nếu muốn bạn thay đổi quyết định của bản thân thì điều đầu tiên chính là đối phương phải đưa ra được lý do thuyết phục và chính đáng.

Tử vi ngày 10/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021, dự báo bạn chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy Sư Tử. Bảo Bình thừa hưởng sự quý tộc từ Sư Tử cho nên về phần tiền bạc thì không cần phải quá lo lắng. Bạn sẽ nhận được không ít những cơ hội kiếm tiền trong thời gian này, cho nên hãy cân nhắc thật kỹ để có được nguồn lợi tài chính lớn nhất cho mình bạn nhé.
Tử vi dự báo, sự sáng tạo có thể giúp cho Bảo Bình nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn. Bạn đừng ngần ngại mà hãy bắt tay vào đầu tư các ý tưởng này nhé. Chúng ta sẽ nhận được nhiều cơ hội lớn hơn thông qua việc kinh doanh bằng nghề tay trái này đấy.
Những người thuộc cung Bảo Bình rất thích hợp đảm nhiệm các công việc liên quan đến quyên tiền, quyên góp. Bạn không kỳ vọng bản thân phải kiếm thật nhiều tiền nhưng luôn hy vọng có thể giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Do đó, đối với việc kiếm tiền chi tiêu cho bản thân, Bảo Bình luôn dựa trên nguyên tắc “ăn no không chết được”.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021, mặt tình cảm gặp Sao Thủy gặp Sư Tử. Tâm trí của Bảo Bình hoạt động rất nhanh chóng trong tình cảm. Đôi lúc Bảo Bình hơi thiếu kiên nhẫn và phải học cách bám trụ vào thứ tình cảm mình chưa thể có ngay lập tức. Sao Thủy cung Lửa đôi lúc rất lạc quan, và hay nảy ra những ý tưởng mới. Bảo Bình đang yêu bắt đầu chuẩn kỵ kế hoạch gây bất ngờ cho người ấy. Với sao Thủy Sư Tử, Bảo Bình khá kịch nghệ và thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Bạn rất có duyên trong ăn nói nên người khác rất thích lắng nghe mỗi khi bạn cất tiếng.
Nếu như có một Bảo Bình yêu thì hãy yên tâm rằng, Bảo Bình luôn thành thật trong bất cứ khoảnh khắc nào ở bên người ấy. Chẳng may tình yêu vì một điều gì đó mà phải chấm dứt, Bảo Bình vẫn sẽ vẫn ôm mối tình cũ, cho dù không thể quay lại nữa thì tình cảm vẫn sâu nặng như xưa. Bạn lấy điều này để bảo vệ cho quan điểm tình cảm chân chính là vĩnh hằng.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Bảo Bình nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu. Dạ dày trống rỗng sẽ gây giảm glucose trong máu, một tron

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 10/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, da cam

Bạch Dương, Ma Kết

Ma Kết, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top