Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021: Không thật với cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021, đôi khi bạn có thể tự tách biệt cảm xúc của mình với đám đông. Nó khiến các buổi đàm phán hay các mối quan hệ làm ăn của bạn xấu đi.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021, sự cởi mở của bạn đối với những ý tưởng mới là điều đáng ngưỡng mộ. Mặc dù kết quả cho công việc của Bảo Bình là sự quyết đoán và kiên trì sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, tính linh hoạt và khả năng thích ứng là một số đặc điểm mạnh của Mặt trăng Song Tử ảnh hưởng lên Bảo Bình.
Bảo Bình sẽ chỉ cười, dứt khoát bỏ đi không quay đầu lại nếu người khác tiếp tục tranh luận với bạn. Bạn không dẫn dụ người khác, cũng không ép người khác nghe theo mình, do Bảo Bình không thể tự ép mình bước lên địa vị làm quan. Nguyên tắc mà Bảo Bình luôn tuân thủ và thực hiện là sự bình đẳng của con người.

Tử vi ngày 10/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021, khi quan tâm đến tài chính Mặt Trăng Song Tử sẽ khiến Bảo Bình liên tục cập nhật thông tin mới về sự thay đổi của thị trường, các thông tin treo thưởng nóng từ công ty. Bảo Bình là người khá tích cực kiếm tiền, năng lượng của bạn có thể khiến một số người cảm thấy không theo kịp đó!
Cách tư duy tài chính của Bảo Bình là một quá trình nên thường bị coi là khó hiểu nhưng thực ra bạn đang muốn tìm ra cách làm dễ dàng nhất. Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ không muốn làm tổn hại đến tài chính của người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là người khác sẽ không làm tổn thất đến túi tiền của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021, bạn không mất thời gian để thực sự cảm xúc và hiểu nhu cầu của bản thân có thể khiến người khác bối rối. Cảm giác bị hiểu lầm là điều phổ biến đối với Mặt trăng Song Tử. Giải pháp thực sự duy nhất cho vấn đề là học cách tiếp xúc với cảm xúc của chính bạn.
Trong chuyện tình cảm một khi đã thân thiết bạn sẽ giữ gìn tình cảm ấy đến cuối đời. Bảo Bình thích những người trung thực, sáng tạo và trí tuệ. Với gia đình, Bảo Bình tuy tận tâm nhưng lại khá khắt khe và lạnh lùng ngay cả với những người thân. Bạn yêu cầu nửa kia cần có một sự chuẩn mực nhất định.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/6/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bảo Bình. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Bảo Bình nên chọn các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp như ngũ gốc nguyên hạt. Có thể kể đến gạo lứt, các loại đậu … Hạn chế các loại thực phẩm nhiều đường như bánh mỳ trắng, khoai tây, kẹo, bánh … thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 58

tím nhạt, bạc

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top