Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021: Sự kiêu ngạo sẽ giết chết mối quan hệ

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021, nên học cách bỏ cái tôi cá nhân của mình xuống khi bắt đầu mối quan hệ nào đó, bởi sự kiêu ngạo giết chết mối quan hệ.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021, khó khăn trong công việc sắp tới không phải là thất bại, hãy xem nó là cơ hội nhé. Bạn rất có duyên trong ăn nói nên người khác rất thích lắng nghe mỗi khi bạn cất tiếng, hãy phát huy điều này. Tuy nhiên khi tinh thần không được tốt, Bảo Bình bắt đầu đếm ngược thời gian cho hết giờ làm để được về, hiệu suất công việc vì thế mà giảm dần đều.
Hay cười là đặc điểm rõ nhất của Bảo Bình, khiến cho đồng nghiệp cảm thấy vui vẻ. Và làm cho những người phản đối bạn thay đổi ý kiến. Phong cách của Bảo Bình hoàn toàn không phải là các kiểu nhiệt thành. Chủ yếu là để phục vụ cho mục đích cá nhân của bạn mà thôi.

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021, dự báo tài vận của bạn ảnh hưởng bởi sao Thủy hợp sao Mộc. Bảo Bình thời điểm này luôn là người rộng rãi và luôn giúp đỡ người khác. Bạn biết cách tiêu tiền và tư duy tiền bạc khác tốt.
Tử vi dự báo Bảo Bình sẽ có các buổi gặp gỡ hay giao lưu với người khác, cho nên chúng ta cũng nên cân nhắc các chi tiêu của mình. Tử vi dự đoán bạn có thể có các chuyến đi trong thành phố, hãy chuẩn bị độ lộ phí nhé. Tiền bạc cần được giữ cẩn thận, tránh tiêu xài hoang phí mà sẽ ảnh hưởng về sau.
Động lực thúc đẩy Bảo Bình kiếm tiền là để khẳng định bản thân. Nên bạn vừa cầm được tiền lập tức đi tiêu hết sạch. Có vẻ như tiền với bạn chỉ là một cái mác, và bạn chẳng bao giờ theo đuối cải cảm giác sung sướng khi có nhiều tiền trong tay. Bạn tỏ ra rất thất thường trong đầu tư và quản “ tài chính, được mất đan xen.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021, ảnh hưởng của Sao Thủy hợp Sao Mộc khiến cho chuyện tình cảm của bạn có nhiều thay đổi. Bảo Bình nên học cách bỏ cái tôi cá nhân của mình xuống khi bắt đầu mối quan hệ nào đó. Nếu không thì sự kiêu ngạo sẽ giết chết mối quan hệ.
Bảo Bình cần phải dành thời gian nhiều cho người ấy. Bên cạnh đó, hai bạn cần ngồi lại với nhau để giải quyết mối nghi ngờ, chứ đừng để cho mâu thuẫn phát sinh lớn hơn.
Trong tình cảm, phản ứng của Bảo Bình khó mà dự đoán được. đôi khi khiến cho người đối diện phải hoài nghi về khả năng lý trí của bạn. Tình cảm của Bảo Bình có liên quan mật thiết với những gì mà bạn ấy tưởng tượng. Bạn không chỉ thích trong hiện thực mà còn thích cả những người bước ra từ mộng tưởng nữa.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Bảo Bình nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu. Dạ dày trống rỗng sẽ gây giảm glucose trong máu, một tron

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top