Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-11-2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020 - Có công mài sắt có ngày nên kim

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020 rơi vào cục diện Mặt Trăng (Nhân Mã) lục hợp với sao Hỏa, bạn có ý chí kiên định mãnh liệt và có nhiều tài năng. Bảo Bình hôm nay luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho mình những cơ hội tích lũy tốt hơn

tử vi cung bảo bình ngày 10/5/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng (Nhân Mã) lục hợp với sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020 rơi vào cục diện Mặt Trăng (Nhân Mã) lục hợp với sao Hỏa, bạn có ý chí kiên định mãnh liệt và có nhiều tài năng. Bảo Bình hôm nay luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho mình những cơ hội tích lũy tốt hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020 có công việc tương đối ổn định, bạn là người có tính kiên nhẫn cao, bất cứ công việc nào cũng phải cố gắng hoàn thành tốt nhất. 

Tử vi hôm nay nói bạn là người có mục tiêu rõ ràng, biết cách làm việc và có mối quan hệ tốt với cấp trên. Cho nên nếu không ngừng nỗ lực như hôm nay thì đảm bảo cung Bảo Bình sẽ có tương lai tốt.

Cấm kỵ bói bài Tarot: 5 Không để thành công nhìn thấu tương lai
Cấm kỵ bói bài Tarot: 5 Không để thành công nhìn thấu tương lai
Cấm kỵ bói bài Tarot: 5 Không để thành công nhìn thấu tương lai

Bói bài Tarot là một phương thức bói toán lâu đời của phương Tây. Tuy hình thức dự đoán tương lai này rất linh hoạt và có thể biến đổi tùy người sử dụng nhưng vẫn có những điều bạn nên kiêng kỵ khi bói bài Tarot để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020 dự báo bạn có khuynh hướng tiêu dùng tiết kiệm trong hôm nay. Nhờ vào sự tiết kiệm này mà bạn có thể cải thiện tình hình kinh tế của bản thân, gia đình của mình.

Sức mạnh của động lực tiết kiệm tiền, cai nghiện mua sắm của chính là sự kiên nhẫn và nghị lực hướng đến các mục tiêu của Bảo Bình. Tử vi số chúc bạn mãi giữ vững được quyết tâm này và sớm hoàn thành được mục tiêu của mình.

 Tử Vi Ngày 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020 có thể vì kinh tế gia đình hơi khó khăn cho nên bạn và người ấy luôn có một vài các mâu thuẫn. Chúng ta bị công kích và cả hai đi đến những tranh cãi và xung đột. 

Tử vi khuyên Bảo Bình nên bình tĩnh trước mọi vấn đề, đương nhiên chúng ta cũng cần phải cố gắng ngồi lại với nhau để bàn bạc chuyện giải quyết vấn đề.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020 hôm nay, đặc biệt là các bạn nữ cần chú ý đến sức khỏe. Có thể bạn sẽ mất sức, mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến cơ thể cũng như là sức khỏe tinh thần.

Ngày chủ nhật không nên nằm lì trong nhà mà nên đi ra ngoài và tận hưởng khí trời. Tuy nhiên để bảo vệ bản thân thì bạn cũng nên hạn chế các địa điểm đông người, và nhớ đeo khẩu trang khi ra đường nhé.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 11/5/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống
Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống
Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12 cung Song Tử chắc chắn có thể nói là thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, kinh nghiệm được tích lũy lâu dài mang đến vận may, có quý nhân trợ giúp cho sự nghiệp phát triển, được cấp trên đánh giá cao. Trong bài viết này hãy cùng Tử vi số tìm hiểu vận số của Song Tử vào tháng 12/2020 nhé.

Back to top