Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-08-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2020: Đau đầu vì tiền

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2020, vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều dấu hiệu đi xuống, có thể vì những ngày qua bạn tốn kha khá cho những khoản chi tiêu.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 1/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 60, 81 Màu may mắn: da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2020, bạn hoàn toàn không lo lắng khi cao hơn người khác một bậc, hơn nữa bạn còn say sưa vì điều đó. Nên những người hay nịnh nọt hoặc nhát gan thì không nên làm việc chung với Bảo Bình. Nơi làm việc của Bảo Bình thường xuyên xuất hiện những sản phẩm kỹ thuật mới nhất đem lại sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 1/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2020, vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều dấu hiệu đi xuống, có thể vì những ngày qua bạn tốn kha khá cho những khoản chi tiêu trong khi không có nguồn thu thêm. Hãy cân đối lại cán cân thu chi của mình tốt hơn và giảm thiểu việc mua sắm những thứ chưa cần thiết lắm nhé! Người thuộc cung Bảo Bình có rất nhiều tham vọng và lý tưởng nhưng nhu cầu vật chất lại không cao.

Tiền bạc không thể đem lại sự thỏa mãn cho tâm hồn Bảo Bình. Thiếu sót lớn nhất của bạn là không đủ sự tích cực và quyết liệt trong hành động. Bảo Bình thích đào sâu nghiên cứu những 1 lĩnh vực mới mẻ. Bạn có thể nảy ra ý tưởng kiếm tiền mới nếu nhìn sang một lĩnh vực.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2020, hôm nay bạn muốn chứng minh sức hút của mình, càng muốn chứng minh mình lão luyện và thành thục thế nào trong tình yêu. Nhưng kỳ thực Bảo Bình lại là một “trẻ trâu” chính hiệu.
Bạn không có cách nào chứng mình tình cảm của mình là thật. Yêu hay không yêu bạn đều sợ mình không làm được. Bảo Bình như con ngựa hoang, chẳng ai đủ sức mạnh để cảm hóa trái tim bạn. Bảo Bình là người bạn rất tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình khi họ gặp rắc rối hay cần giúp đỡ. Vì thế, bạn là người bạn chân thành và thân thiết nhất mà ít ai có được. Không chìm đắm quá sâu vào cảm xúc là một điểm khá độc đáo của Bảo Bình. Bạn thường tỏ ra bình thản và thờ ơ trước những người tán tỉnh mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bảo Bình có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bảo Bình sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

60, 81

da cam, xanh cobalt

Bạch Dương, Sư Tử

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top