Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/08/2020: No mất ngon, giận mất khôn

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/08/2020, bạn nên học cách kiểm soát cá tính nóng nảy của mình trong ngày hôm nay để không vuột mất những cơ hội phát triển bản thân.

tử vi cung bảo bình ngày 09/08/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Kim Ngưu. Bảo Bình sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Cảm xúc của Bảo Bình thay đổi nhanh chóng, họ có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó.

Điều này sẽ rất bất lợi khi vận sự nghiệp của bạn hoàn toàn dựa vào các mối quan hệ xã giao. Người đàn ông ôm hai bình nước trên tay là biểu tượng của Bảo Bình: một bình là nước sự chết, và bình còn lại là nước sự sống.

Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa trắng đen, tốt xấu trong quan điểm làm việc. Mặt sự nghiệp Bảo Bình tư duy rất rõ ràng và chi tiết, bạn biết được cần phải xử lý thế nào khi đứng giữa mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tử Vi Ngày 09/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Kim Ngưu. Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Bảo Bình thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình họ chẳng thiếu thứ gì. Họ cũng ít khi vận trang phục lòe loẹt hoặc sáng màu. Đó chính là phong cách rất đặc trưng của Bảo Bình.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Kim Ngưu. Trong chuyện tình cảm Bảo Bình luôn thể hiện sự vui vẻ, hòa đồng và tôn trọng đối phương. Tuy nhiên, bạn không bao giờ trao niềm tin của mình cho những người bạn mới gặp gỡ ấy.

Nếu ai đó muốn trở nên thân thiết hơn với Bảo Bình thì đừng nên quá vồ vập, họ cần thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về mối quan hệ này. Bạn cũng nên cần bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn trong chuện tình yêu với người ấy.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe có Sao Hỏa ngự trị. Sao Hỏa đại diện những bệnh khởi phát do cơ thể tích tụ quá nhiều tức giận, cáu bẳn hoặc những cảm xúc mạnh mẽ. Công việc bộn bề khiến Bảo Bình luôn ở trong tình trạng cáu gắt. Bạn dễ bị kích động nếu cảm thấy bị làm phiền.

Điều này khiến bạn phản ứng tiêu cực hơn trong những tình huống căng thẳng. Cảm xúc chỉ là những phản ứng sinh lý bình thường của cơ thể, nên nếu cần thì biểu hiện nó ra. Buồn thì cứ khóc, vui thì cười, hoặc chia sẻ mọi chuyện với bạn thân, đừng để cảm xúc dồn nén quá.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 09/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/08/2020

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top