Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020: Mọi việc không như ý muốn

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020 thấy là ngày hôm nay bạn không đạt được nhiều việc như mong muốn. Vừa qua bạn đã làm việc và cố gắng hết sức của bản thân mình tuy nhiên ngày hôm nay những thứ bạn thu về không đạt được nhiều như những kì vọng của bản thân.

tử vi cung bảo bình ngày 09/07/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trời tại Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 61 Màu may mắn: Xanh đậm
Quý nhân:Thiên Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020 thấy là ngày hôm nay bạn không đạt được nhiều việc như mong muốn.

Vừa qua bạn đã làm việc và cố gắng hết sức của bản thân mình tuy nhiên ngày hôm nay những thứ bạn thu về không đạt được nhiều như những kì vọng của bản thân. Tuy nhiên bạn đừng có nản chí.

Những thứ bạn nhận được hôm nay sẽ là bài học tích lũy cho bạn vào ngày mai. Ngày mai mọi chuyện đều ổn thôi.

Tử Vi Ngày 09/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020 cho thấy đây là thời điểm bạn nên quan tâm lo lắng cho vấn đề tài chính của bản thân.

Mặc dù hiện tại bạn đang có một nguồn thu nhập ổn định và dồi dào nhưng không vì thế bạn được tiêu xài hoang phí. Tiền nhiều đến mấy rồi cũng có lúc phải hết nên bạn phải có một khoản tích lũy của bản thân.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020, sao Kim mang đến cho bạn những bước đột phá trong tình cảm.

Với sao Kim đi qua Bảo Bình, đây sẽ giai đoạn để bạn yêu thương cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc ta cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Ranh giới giữa tình yêu và tình bạn rất mỏng manh khi sao Kim quá cảnh tới Bảo Bình! Bảo Bình là dấu hiệu hoàng đạo chủ quản về tình bạn và sự kết nối của tổ chức, vì vậy trong giai đoạn quá cảnh này này, con người thường “cảm nắng” những người bạn mà họ có quen biết.

Họ nhận thấy rằng những người “chỉ là bạn” trước kia dường như có thể là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình yêu. Khả năng gặp được người yêu mới thông qua bạn bè, các hoạt động xã giao cũng tăng lên nhiều.

Tâm hồn: Lời phật dạy về nhân duyên năm 2020 - Buông bỏ đổi bình yên
Tâm hồn: Lời phật dạy về nhân duyên năm 2020 - Buông bỏ đổi bình yên
Tâm hồn: Lời phật dạy về nhân duyên năm 2020 - Buông bỏ đổi bình yên

Đức Phật nói: Năm trăm lần quay đầu kiếp trước mới đổi một lần gặp gỡ kiếp này. Trong cuộc gặp gỡ ngắn ngủi đó, có bao nhiêu số phận bi thương nhưng nhớ ở kiếp trước. Nắm tay là một loại định mệnh, quay đầu nhìn lại cũng là một loại nhân duyên. Tình yêu là một loại định mệnh, còn kiếp sau chính là nhân duyên. Lời phật dạy về nhân duyên chính là tùy duyên, có duyên ắt sẽ gặp lại. Hệt như câu nói "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ - Vô duyên đối diện bất tương phùng"

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020 thấy rằng những giấc ngủ của bạn đã được cải thiện.

Do việc cố gắng đi ngủ sớm, không thức khuya kết hợp với chế độ ăn tốt, tránh xa các thiết bị điện tử thì bạn đã có một giấc ngủ tốt hơn.

Bạn nên bổ sung nhiều loại thực phẩm có chứa các chất tự nhiên làm cho bạn dễ bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết, hy vọng với những thông tin chuyên mục 12 cung hoàng đạo chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/07/2020

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top