Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi cung Thuỷ Bình năm 2022 tình cảm: Thời gian cho câu trả lời

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 tình cảm cho hay đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ khá tẻ nhạt cho đến tháng 3 khi sao Kim tiến vào Bảo Bình.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình năm 2022 tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 cho hay về mặt tình duyên thì sẽ hứa hẹn một khoảng thời gian của những người mới quen tạo nên những mối tình lãng mạn nồng nàn. Đồng thời là đây bắt đầu cho một mối quan hệ lâu dài. Những người mang nước nhận được sự chú ý từ nhiều người khác phái. 

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 tình cảm

Một số Bảo Bình, bối rối trước sự lựa chọn phong phú. Những người này sẽ gặp gỡ một số đối tác cùng một lúc. Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 cũng cảnh báo bạn sẽ có rất ít cơ hội để tìm được người bạn đời “như ý”. Thời điểm thuận lợi cho một cuộc làm quen định mệnh là mùa hè. 

Nhiệm vụ của Bảo Bình là không để bị cuốn đi bởi các thí nghiệm và âm mưu tình yêu. Sự ghen tuông vô cớ đối với bạn đời có thể cản trở hạnh phúc đã mong đợi bấy lâu. 

Vì vậy, tử vi cung Bảo Bình khuyên bạn nên kiểm soát cảm xúc như vậy. Bảo Bảo nên tin tưởng vào người bạn đồng hành và sự thật, chứ không phải đồn thổi và suy đoán.

Chiêm tinh năm 2022

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 tình cảm cho hay đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ khá tẻ nhạt cho đến tháng 3 khi sao Kim tiến vào Bảo Bình. Tháng 3 của năm 2022 này là thời điểm tốt nhất để tìm kiếm đối tác mới nếu Bảo Bảo còn độc thân.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, thì đây là thời điểm thích hợp để Bảo Bình làm điều gì đó đặc biệt lãng mạn với đối tác của bạn. Trong phần lớn thời gian của năm sau tháng 3, đời sống tình cảm của những người cung Bảo Bình sẽ trôi chảy.

Tuy nhiên, Tiểu Bảo có thể thấy tiếng nấc vào mùa thu khi sao Kim đi qua Sư Tử và Hổ Cáp. Trong thời gian này, hãy đặc biệt cẩn thận với những gì bản thân làm và nói nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ lãng mạn của mình.

 Nếu Bảo Bình độc thân trong thời gian này, thì bạn có khả năng sẽ ở trong tình trạng độc thân. Sau thời gian này, đời sống tình cảm của bạn sẽ ổn định trong những tháng còn lại của năm.

Vận may Tình cảm

Tử vi CUNG Bảo Bình NĂM 2022 Tình cảm
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim tại Bảo Bình
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Xanh da trời
Quý nhân: Thiên Bình, Song Tử Tiểu nhân: Cự giải, Song Ngư
Ngày may mắn: 4, 9, 12 Ngày xui rủi: 2, 4, 5

Tình cảm

Nửa đầu năm

Đánh giá: 

Bảo Bình bước vào nửa đầu năm 2022, đường tình duyên tương đối bình thường. Về cơ bản thì những người thuộc cung hoàng đạo này không phát sinh những mối quan hệ khác với người khác giới.

Đối với Bảo Bình, nửa đầu năm không thích hợp để tỏ tình. Nếu sai thời điểm thì người bạn thích không thể ở bên nhau, trạng thái tình cảm không mấy êm ấm. Trong nửa đầu năm, Bảo Bình vẫn tuân thủ nguyên tắc yêu đương của mình khi đối mặt với việc gia đình thúc giục kết hôn.

Nửa cuối năm

Đánh giá:  

Vào nửa cuối năm 2022, vận may tình duyên của Bảo Bình sẽ tăng lên nhanh chóng. Đối với những người độc thân, rất có thể bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng trong các hoạt động xã hội. Điều này sẽ giúp bạn có thể kết thúc cuộc sống độc thân. 

Đối với những người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống, Bảo Bình bỗng cảm thấy hoàn cảnh gia đình ban đầu hoặc cách sống của bạn khát tốt. Do đó, trong tình yêu, mối quan hệ của cả hai sẽ được định hướng theo chiều hướng này. Và cái kết tình cảm có thể tiết lộ câu trả lời ở đây theo thời gian.

Lời khuyên

Mở rộng vòng kết nối bạn bè

Bảo Bình có tính cách thẳng thắn, bộc trực và không giỏi giao tiếp giữa các cá nhân với nhau. Đó cũng là biểu hiện việc cung hoàng đạo này ngây ngô, khờ khạo đặc biệt trong tình cảm. 

Vì vậy, Bảo Bình nên ra ngoài, đi dạo càng nhiều càng tốt. Bạn hãy mở rộng vòng kết bạn của bản thân, nhờ đó vận đào hoa cũng sẽ cải thiện rất nhiều.

Khoan dung và điều độ

Trong quan hệ tình cảm, Bảo Bình không được huynh đệ tương tàn, không được mập mờ với người khác phái. Bạn phải học cách kiềm chế tính chiếm hữu và dục vọng.

Theo đuổi tình yêu nghĩa là bạn phải biết đối nhân xử thế, bao dung, khiêm tốn với nhau. Cũng như Bảo Bảo cần kiên nhẫn và cẩn thận hơn trong các mối quan hệ. Do đó ở tương lai thì Bảo Bình sẽ đón nhận một cuộc tình khăng khít và ngọt ngào.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư  năm 2022 tình cảm

Kết luận

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 tình cảm của Tử vi số dự đoán một năm dài phía trước chờ đón bạn. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top