Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình 21/9/2019: Quan hệ tình cảm có khởi sắc

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Nếu bạn còn độc thân, có thể hôm nay bạn sẽ gặp người ấy.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình 21/9/2019

Sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay có chút lao đao. Bạn là người luôn sẵn sàng cống hiến và xả thân. Nhưng điều đó lại trở thành mục tiêu để người khác lợi dụng. Ngày hôm nay nếu đồng nghiệp nhờ vả bạn làm hộ việc gì đó. Tốt hơn là hãy từ chối khéo.

Với những Bảo Bình mới chỉ bắt đầu sự nghiệp. Bạn sẽ gặp kha khá sóng gió. Nhưng đừng lo lắng. Hãy vững tay lái. Bạn sẽ vượt qua thôi.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình 21/9

Bảo Bình có sự hoạt bát và lạc quan. Điều này là nhân tố thu hút may mắn cho bạn. Hôm nay rất có thể bạn sẽ đươc thông báo tăng lương. Hoặc thăng chức không biết chừng. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé. Và cũng nhớ nên tỏ ra khiêm tốn để không khiến mọi người xung quanh phật lòng.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình 21/9/2019

Cuộc sống tình cảm của bảo Bình rất mãnh liệt. Tuy nhiên hôm nay bạn có thể sẽ cãi vã với người ấy. Người ấy đang nghi ngờ về mức độ chân thật của bạn. Hãy thể hiện cho nửa kia thấy bạn yêu thương họ thế nào. Và rằng bạn là người bạn đời chung thuỷ nhé!

Bảo Bình còn độc thân có thể sẽ bước vào mối quan hệ mới trong hôm nay.

Tử vi sức khoẻ cung Bảo Bình 21/9

Bảo Bình là người duy tâm. Bạn tin vào tâm linh. Nên hôm nay cảm xúc của bạn hơi thất thường khi thấy các dấu hiệu lạ. Nhưng đừng quá bận tâm vào những điều đó. Hãy giữ tinh thần lạc quan Bảo Bình nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top