Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình 20/9/2019: Một chuyến đi xa đang chờ đợi

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/9/2019, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Một chuyến du lịch hoặc công tác đang chờ đợi bạn.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình 20/9/2019

Bảo Bình ngày hôm nay có sự nghiệp tương đối ổn định. Có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn. Nhưng sự thông minh sẽ giúp bạn rất nhiều. Vậy nên đừng lo lắng. 

Bảo Bình có thể sẽ bị giao làm những công việc nặng nhọc. Nếu bạn thấy mình có thể làm được thì hãy nhận. Kết quả bạn nhận được cũng khá xứng đáng đó. Nhưng nếu việc đó quá tầm của bạn. Đừng ngại từ chối. Nhưng hãy đưa ra được lý do hợp lý.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình 20/9 

Một chuyến đi xa có thể đang chờ Bảo Bình trong hôm nay. Công tác hoặc thuyên chuyển. Nhưng dù là gì chăng nữa thì bạn cũng sẽ học được rất nhiều từ chuyến đi này. Hãy tận dụng nó. 

Sự láu lỉnh, hoạt bát của bạn thu hút rất nhiều may mắn về tiền bạc.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình 20/9/2019

Mối quan hệ của Bảo Bình và người ấy đang rất mặn nồng. Nhưng bạn là người khá đào hoa. Rất nhiều người để ý đến bạn. Nên Bảo Bình hãy chung thuỷ với người ấy nhé! Hãy dành thời gian ở bên người đó nhiều hơn. Và đừng quên nhắc nhở người ấy bạn chung thuỷ thế nào.

Tử vi sức khoẻ cung Bảo Bình 20/9 

Sức khoẻ của Bảo Bình hôm nay khá tốt. Năng lượng của bạn luôn tích cực. Thời tiết có thể khiến bạn hơi mệt mỏi. Nhưng bạn vẫn cố gắng vượt qua và giữ thái độ lạc quan.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top