Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình 18/9/2019: Áp lực khiến bạn mệt mỏi

Chòm sao Bảo Bình ngày 18/9/2019 có cung mọc tại nhà số 2: Kim Ngưu – đại diện cho tài lộc. Tuy nhiên sức khoẻ tinh thần của bạn hôm nay không được tốt.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình 18/9/2019

Sự nghiệp của cung Bảo Bình 18/9/2019 tương đối tốt. Bạn có thể sẽ nhận được đề xuất về một công việc mới hoặc một vị trí mới. Tuy nhiên bản tính của Bảo Bình lại không quan tâm lắm đến những công việc này. Vậy nên khi nhận được đề xuất đó, bạn nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi tài lộc cung Bảo Bình 18/9/2019

Bảo Bình ngày hôm nay có cung mọc tại nhà số 2, mạnh về tài lộc. Những người quan tâm đến ý tưởng của bạn sẵn sàng dành tặng bạn một khoản tiền tương xứng. Bạn cũng sẽ nhận được vài lời khuyên về tài chính liên quan đến số tiền đó. Tuy nhiên với bản tính cứng đầu, bạn có xu hướng phớt lờ lời khuyên đó. Nếu bạn không muốn gặp lao đao trong tiền bạc, hãy tiêu dùng số tiền đó một cách khôn ngoan.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình 18/9/2019

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay có thể sẽ có đôi chút lạc lõng khi người đó không ở cạnh. Hãy học cách độc lập về tinh thần để tránh điều này. Bảo Bình cũng có thể sử dụng khoảng thời gian không có người ấy ở bên để học hoặc làm những cái mới. Những hoạt động này làm bạn xao nhãng đôi chút vào chuyện tình cảm của hai người – một chất xúc tác tưởng như không hợp lý nhưng lại hiệu quả.

Tử vi sức khoẻ cung Bảo Bình 18/9/2019

Ngày hôm nay lại không phải là một ngày sức khoẻ của Bảo Bình có dấu hiệu tốt. Bạn có thể bị stress khá lớn vì những vấn đề trong công việc. Nếu bạn không học cách đối phó với chúng, rất có thể những cơn stress này sẽ là nguồn cơn của vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng. Hoạt động thể chất cường độ cao sẽ có ích cho bạn.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top