Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi cung Bảo Bình 11/9/2019: Kiên nhẫn – chìa khóa của thành công

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình 11/9/2019 có Bảo Bình gặp Cung Mọc Thiên Bình tại nhà số 7, đại diện cho các vấn đề về hôn nhân của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Bảo Bình 11/9/2019

Tử vi cung Bảo Bình 11/9/2019

Màu may mắn: Vàng chanh

Số may mắn: 10

Slogan: Quyết đoán trong công việc sẽ giúp bạn sớm thành công.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★

Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ và không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Sự do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★

Về mặt tài vận, tử vi cung Bảo Bình trong ngày 11/9/2019 cho biết. Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi kiên nhẫn. Bạn không biết tất cả các sự thật, có thể có một sự ngạc nhiên khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tình cảm

Đánh giá: ★★

Nếu bạn đang gặp xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác của bạn phải chịu trách nhiệm về điều đó. Đừng đặt áp lực cá nhân hoặc căng thẳng từ cuộc sống lên người ấy của bạn. Đi và tạo một ốc đảo chung của sự thanh thản và yên tĩnh, dành thêm thời gian cho nhau. Bằng cách này, bạn sẽ mang lại sự phấn khích tích cực trong mối quan hệ của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★

Tử vi cung Bảo Bình 11/9/2019 nói rằng, cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt và dây thần kinh của bạn cũng đang rất căng thẳng. Những điều kích thích bạn vô tận không phải lúc nào cũng đáng để quan tâm. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, đảm bảo ngủ đủ giấc và kéo dài thời gian nghỉ ngơi. Cuối cùng khi bạn thư giãn, bạn tận hưởng nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020 cho thấy Mặt Trăng lục hợp với sao Hỏa sẽ xoa dịu tâm hồn dậy sóng của Cự Giải. Cục diện này giúp bạn mạnh mẽ và thực tế hơn. Cảm xúc của Cự Giải sẽ hòa hợp với tính cách và nhu cầu của bạn. Vì vậy mà chuyện tình cảm có thể sẽ có chuyển biến mới. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top