Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 8/2 - 14/2: Không màng vật chất

Tử vi cung Bạch Dương tuần 8/2 - 14/2 có nguồn năng lượng dồi dàonó sẽ giúp bạn không thấy mệt hỏi khi tìm kiếm lối ra cho tài lộ của mình..

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 8/2 - 14/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 8/2 - 14/2

Chiêm tinh tuần 8/2 - 14/2 năm 2021 cho biết, đợt sao Thủy nghịch hành vào năm 2021 đầu tiên bắt đầu từ 30/1 đến 21/2. Nó bắt đầu đi ngược chiều tại Bảo Bình và khi thuận hành trở lại cũng ở Bảo Bình. Bởi vậy mà vào tháng 2, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một hiện tượng chiêm tinh ngoạn mục: đó là mặt trời, mặt trăng, sao Kim, sao Thủy, sao Thổ và sao Mộc đều nằm trong Bảo Bình. Do đó, ảnh hưởng của sao Thủy đi ngược chiều có thể sẽ phức tạp hơn.

Ở Bảo Bình, cách tân và truyền thống sẽ có một sự đối kháng và dung hợp mạnh mẽ, yêu cầu chúng ta cần biết cách vận dụng khéo léo sao cho phù hợp để vượt qua được gia đoạn này. Các thiết bị điện tử phải được cảnh giác, đặc biệt là trước khi nâng cấp và cập nhật. Các vấn đề tình cảm của chúng ta cũng phải được kiểm soát.

Trong giai đoạn này, bạn dễ xảy ra tranh cãi với bạn bè và gia đình. Hiệu quả công việc giảm sút, tài vận giảm sút, không tìm được lý do để tiến lên, tuy có phương hướng nhưng dễ bị trì hoãn. Mặc dù là vậy. sao Thủy nghịch hành cũng không phải là xui xẻo gì ghê gớm, đừng viện nó trở thành cái cớ để làm việc không chăm chỉ. Tốt nhất nên kiên tâm, vững vàng hơn nữa, lấy bất biến ứng vạn biến mới là bậc anh tài.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 8/2 - 14/2, tình hình thảm họa nghiêm trọng hơn, biểu hiện chủ yếu ở việc công việc hàng ngày gặp phải một số chậm trễ, tạm dừng, lặp đi lặp lại, các vấn đề nhỏ và nhiều việc vặt vãnh liên quan đến năng lượng, và họ làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ.
Bạch Dương có ưu thế hơn trong những công việc có liên quan đến sức mạnh thể chất. Với những lĩnh vực đòi hỏi tầm nhìn xa trông rộng, tính toán kĩ càng thì Bạch Dương lại làm không được tốt như vậy. Bạn sẽ bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/2 - 14/2

Tài vận

Về chuyện tiền bạc Bạch Dương cần tránh ký hợp đồng, mua sản phẩm điện tử và sao lưu dữ liệu. Bởi ảnh hưởng từ Sao Thủy nghịch hành có thể khiến Bạch Dương mất tiền, bị lừa tiền. Bởi Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến tâm lý Bạch Dương bị ảnh hưởng, tư duy yếu mềm nếu lầm việc và suy nghĩ với cường độ cao sẽ khiến bạn bị mất khống chế mà hành động sai lầm.
Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào, nó sẽ giúp bạn không thấy mệt hỏi khi tìm kiếm lối ra cho tài lộ của mình. Là một người thích sự cạnh tranh, khi làm việc họ luôn cố gắng phấn đấu để đạt tới thành công tài chính mà mình mong mỏi.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 8/2 - 14/2, trong chuyện tình cảm bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu. Người độc thân thì bị dèm pha, họa thi phi khiến đối phương nghị kỵ, xa lánh. Trong quan hệ với người thân bạn bè, khách hàng thì dễ bị khách hàng gây khó dễ, Bạch Dương cần hết sức kiên nhẫn để giải quyết mọi việc. Nếu gặp khó khăn, vướng mắc, Bạch Dương có thể trao đổi với gia đình và tìm cách giải quyết. Có thể bạn sẽ nhận được những gợi ý hay bất ngờ giúp bạn giải tỏa những nhu cầu cấp thiết.
Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trông rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất tình cảm và yếu đuối. Thế nhưng không bao giờ Bạch Dương muốn để cho người khác thấy sự yếu đuối trong tâm hồn của mình, cố che đậy nó bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ.

Sức khỏe

Người thuộc chòm sao Aries thường hay bị những vết thương nhỏ như đứt tay, bỏng, ngã xước xác hoặc cũng có khi mạo hiểm trong những cuộc xung đột dẫn đến đánh nhau. Bạch Dương có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến đau đầu, thận, xương khớp.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 8/2 - 14/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top