Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 7/12 - 13/12: Không nên quá bạo dạn

Tử vi cung Bạch Dương tuần 7/12 - 13/12, để chinh phục được Bạch Dương điều mà đối phải chú ý đó là tuyệt đối không được tỏ ra quá bạo dạn, không được tán tỉnh trước

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 7/12 - 13/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 7/12 - 13/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần 7/12-13/12 không có thay đổi gì quá lớn. Các hành tinh đã kết thúc giai đoạn nghịch hành của mình, trước thềm năm mới chúng ta sẽ chỉ đón nhận một vào thay đổi nho nhỏ mà thôi. 

Ngày 2/12 Sao Thủy quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã vẫn có ảnh hưởng sâu sắc tới loài người chúng ta. Vị trí này được gọi là nhà tù đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn. Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 7/12 - 13/12, Sao Thủy chính thức tiến vào Nhân Mã. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đoạn quá cảnh này nên Bạch Dương sẽ trở nên vui vẻ, thẳng thắn và tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng vì sao Thủy đang ở trong thế thất thủ trong Nhân Mã, và rất khó để sử dụng năng lượng tích cực của sao Thủy. Nên Bạch Dương làm việc có phần chủ quan và hời hợt không đáng có.

Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đã nói nên những tính cách cơ bản của những người thuộc cung Bạch Dương. Trong mặt sự nghiệp tuần này Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác. Những người thuộc chòm sao này đôi khi muốn thể hiện mình là người tuyệt vời nhất trong công việc.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 7/12 - 13/12

Tài vận

Về tài chính, Bạch Dương bẩm sinh đã có trực giác, ngưỡng mộ những lý tưởng cao cả. Bạch Dương cảm giác vĩ mô về không gian thẩm mỹ và có những hiểu biết nổi bật về thẩm mỹ. Nhưng khả năng tích hợp logic và phân tích của Bạch Dương có phần lệch lạc, nên đôi khi bạn chi tiêu khá khoa trương và lãng phí.

Bạn tiêu tiền mà không nghĩ đến ngày mai, bạn thoải mái dùng tiền mua sắm mà không nghĩ mọi người có thực sự cần thứ bạn mua hay không. Bạch Dương không có bản lĩnh trước những thứ lấp lánh và rẻ tiền.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 7/12 - 13/12, những người có sao Thủy trong dấu hiệu của cung tên sẽ thể hiện bản thân rất trực tiếp. Bạch Dương sẽ nói rõ cho người khác biết bạn đang nghĩ gì. Nhưng Bạch Dương có thể không nhất thiết phải dùng những từ ngữ tình cảm. Chuyện tình cảm vì vậy mà khá khô khan và đơn điệu.

Bạch Dương cũng giống như một đứa trẻ, khi đói nó òa lên khóc một cách dữ dội, bộc phát mà không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Khi Bạch Dương cần đến sự giúp đỡ từ ai đó, bạn sẽ không ngần ngại gọi cho bạn bè, người thân dù cho lúc đó là 4h sáng.

Lúc đó người thân, bạn bè không thể ngủ khi Bạch Dương đang thao thức vì một vấn đề gì đó, họ buộc phải thức dậy cùng bạn. Có thể thấy Bạch Dương khá thẳng thắn và mạnh bạo trong chuyện tình cảm trong tuần này. Bạn biết mình sẽ phải làm gì để được hạnh phúc. 

Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ rất nhiều nên rất hay bị stress dẫn đến đau đầu, mất ngủ. Ngoài ra chứng thích ăn nhiều ngủ nhiều có thể gây ra bệnh liên quan đến tim mạch, dạ dày. Một trái tim khỏe là món quà vô giá cho cuộc sống của Bạch Dương.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 7/12 - 13/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top