Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Bạch Dương tuần 31/10 - 6/11: Lo cho người khác

Tử vi cung Bạch Dương tuần 31/10 - 6/11 sẽ rất khó có thể chung thủy. Điều này xuất phát từ bản chất thực của họ: thích chinh phục những sự mới mẻthú vị.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 31/10 - 6/11

Tử vi tuần Bạch Dương
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 9, 34 Màu may mắn: Màu xanh, màu lam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 31/10 - 6/11

Tuần 31/10 - 6/11 quả là một tuần tương đối khó khăn đối với tất cả chúng ta. Tuần đầu tiên của tháng 11 khởi đầu với đoạn sao Hỏa nghịch hành. Theo chiêm tinh tháng 11 đây sẽ là giai đoạn áp lực về giao tiếp và cảm xúc với tất cả chúng ta. 

Ngoài ra đoạn đối đỉnh của sao Kim và sao Thiên Vương khiến chúng ta bị mất cân bằng về nhu cầu bản thân và lợi ích chung trong tập thể. 

May mà chúng ta có được hai góc thuận lợi của Mặt Trời với Mặt Trăng và góc lục hợp của Mặt Trăng và sao Thổ. Vận trình các chòm sao sẽ cởi mở hơn. 

30/10 sao Hỏa nghịch hành 

Sao Hỏa nghịch hành vào cuối tháng sẽ gây ra sự cố về giao tiếp và sự tiêu cực trong xúc cảm. Chúng ta nên thận trọng vào thời gian này và lựa chọn lời nói thật khôn ngoan. 

3/11, Mặt Trăng tam hợp Mặt Trời 

Góc tam hợp này mang lại cho chúng ta hạnh phúc tổng thể, thành công trong cuộc sống, sức khỏe, hạnh phúc, sức sống, sự hòa hợp.

6/5 Mặt Trăng lục hợp sao Thổ 

Góc hợp này làm tăng tinh thần trách nhiệm và tài năng tổ chức của chúng ta. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 31/10 - 6/11

Tử vi cung Bạch Dương tuần 31/10 - 6/11 là tuần nhiều sự đảo ngược và thay đổi nhất đối với Bạch Dương. Bởi sao Hỏa nghịch hành chi phối năng lượng và sinh lực của Bạch Dương. Bạn cảm nhận được những điều tiêu cực đang xảy ra, bạn cảm thấy mọi người đang bào mòn sức lực của mình. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 31/10 - 6/11, chịu ảnh hưởng từ đoạn nghịch hành sao Hỏa. Bạch Dương không còn là một chiến binh năng lượng như bình thường. Bạn uể oải và lười biếng trong công việc, bạn chỉ muốn tìm sự thoải mái cho riêng mình. Tính tình nóng nảy cũng không mang lại thuận lợi cho sự nghiệp của Bạch Dương

Người thuộc chòm sao này rất đề cao danh dự của mình, họ sống thật thà, có sao nói vậy, không giỏi giả tạo, nói lời nịnh bợ người khác. Vậy nên vận sự nghiệp tuần này sẽ gặp chút khúc mắc nếu bạn quá ư quyết liệt khi hành xử. Nên ẩn đi tinh thần bất khuất đó mà cần túc trí đa mưu, tương kế tựu kế, đem lại lợi ích cho công việc của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 31/10 - 6/11

Tài vận

Về tài chính Bạch Dương dễ trở thành một người đầu tư, tiêu tiền hoặc giữ tiền mù quáng. Tuỳ vào hoàn cảnh bạn sẽ gặp để bạn trở thành một trong những trạng thái đó. Và dù là kẻ tiêu hoang hay là một người keo kiệt thì vận tiền bạc của bạn cũng không có thay đổi lớn.

Cứ cho vay rồi lại thất vọng vì đối phương không trả tiền, không giữ lời hứa. Bạch Dương dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và quên đi những thiệt thòi mà họ gây ra cho chính bản thân mình.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 31/10 - 6/11, mặc dù có nhiều lời tán dương về sao Thủy và các quá trình nghịch hành của nó nhưng chuyến du hành ngược của sao Hỏa sẽ gây lo lắng cho tất cả chúng ta. Đặc biệt Bạch Dương sẽ gặp nhiều hiện tượng tiêu cực trong tình cảm, nhất là mối quan hệ với người thân của mình.

Bạch Dương sống như một đứa trẻ, nhưng lại chẳng có ai trách móc bạn ích kỷ. Bạn chân thành và khiến cho người khác không có cảm giác phiền phức. Bạch Dương vô tư và không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Tử vi tuần này được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ rất nhiều nên rất hay bị stress dẫn đến đau đầu, mất ngủ.

Ngoài ra chứng thích ăn nhiều ngủ nhiều có thể gây ra bệnh liên quan đến tim mạch, dạ dày. Một trái tim khỏe là món quà vô giá cho cuộc sống của Bạch Dương.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Bạch Dương tuần 31/10 - 6/11. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top