Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 29/06 - 05/07: Tràn đầy sức sống

Tử vi cung Bạch Dương tuần 29/6 - 5/7 cho hay tuần này bạn luôn tràn ngập sức sống và luôn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 29/06 - 05/07

Tử vi cung Bạch Dương tuần 29/06 - 05/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng đối lập với Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe: 
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Bạch Dương tuần 29/06 - 05/07 thấy rằng, Bạch Dương thân mến, tuần này  bạn luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người xung quanh nhé.

Chuyến hành trình của Sao Hỏa đến Bạch Dương là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu bất kì thứ gì cũng như hành động! Nếu có điều khiến bạn do dự, Sao Hỏa Bạch Dương sẽ giúp bạn có động lực thực hiện nó.

Mặt trăng đi qua cung Bạch Dương khiến bạn phản ứng nhanh hơn một chút. Bạch Dương bị hấp dẫn làm điều gì đó mà chúng ta chưa từng làm trước đây. Bạn  sẵn sàng mạo hiểm hơn một chút hoặc đánh bạc vào các ẩn số.

Mọi người sẽ soi xét cách hành xử của bạn nên hãy cẩn thận nhé

Tài vận

Bạch Dương thân mến,  Tử vi cung Bạch Dương tuần 29/06 - 05/07 cho thấy cuối tuần bạn có những cơ hội để timg kiếm vận may. Bạn là một ngôi sao sáng thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 29/06 - 05/07 dự báo tình cảm tuần này Bạch Dương khá vui vẻ, và hòa hợp với mọi người. Tâm trạng bạn rất tốt, mọi mối quan hệ dường như được bạn dung hòa. Nhờ hào quang của sao Hỏa khiến bạn tỏa sáng và nổi bật hơn bao giờ hết trong mắt mọi người. Tuy nhiên bạn nhớ cẩn thận trong cách hành xử mọi chuyện nhé.

Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ

Bạch Dương sinh ra vào mùa xuân, là thời gian vạn vật sinh cơ, bạn có sự nhiệt tình và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó cũng có những khuyết điểm là hay xúc động. Bất kể một ai sinh ra cũng đều có ưu điểm và khuyết điểm. Không có ai hoàn mỹ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu khuyết điểm của Bạch Dương trong bài viết này

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương tuần 29/06 - 05/07 cho thấy tình hình sức khỏe của bạn rất tốt. Đây là một tuần tràn đầy năng lượng với bạn

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu tuần 29/6 - 5/7

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Theo dõi thêm nhều bài viết mới tại thư mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top