Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi cung Bạch Dương tuần 27/4 - 3/5: Lúc chơi hết lòng, lúc làm hết mình

Mọi tri giác của Bạch Dương đều đổ dồn tập trung vào những thứ mang lại cho cung hoàng đạo này kết quả rõ ràng bởi tác động mạnh mẽ bởi chu kỳ quá cảnh của Sao Thủy qua Kim Ngưu. Sao Kim đang biểu hiện sự thoải mái với Bạch Dương khi giúp bạn thuận lợi tiếp xúc với các mối quan hệ thân thiết tới ngoại giao ngoài xã hội.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 27/4 - 3/5

Tử vi cung Bạch Dương tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh Tượng: Sao Thủy quá cảnh tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhânSư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên BìnhMa Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới nhận thấy Bạch Dương sẽ dùng mọi tri giác đồ dồn, tập trung vào những thứ mang lại cho cung hoàng đạo này kết quả rõ ràng sau khi bị tác động mạnh mẽ khi Sao Thủy tìm thấy môi trường vững chãi trong địa hạt của chòm sao Kim Ngưu.

Trí tưởng tượng và sự mơ mộng trong tâm hồn Bạch Dương dần trở nên thực tế khi Sao Thủy di chuyển qua Kim Ngưu. Bạn trở nên ổn định hơn, bắt đầu có cho mình các kế hoạch dài hạn và tạo ra nền tảng vững chắc để mang lại lợi ích cho tương lai.

Những suy nghĩ và ý kiến của Bạch Dương có dấu hiệu chắc chắn, kiên định và tự tin hơn khi được Sao Hỏa soi chiếu và hòa hợp trong tuần này.

Trong tuần này, Sao Kim vẫn đang quá cảnh tại Song Tử khiến Bạch Dương không đơn thuần làm việc theo cảm tính và mọi thứ đều xuất phát từ lý trí và hành động sau khi suy nghĩ chín chắn.

Sự nghiệp

Bạch Dương có sự năng động, quyết đoán trong công việc. Bạn không ngừng có những ý tưởng mới, sáng tạo và nhìn nhận mọi thứ trực quan. Vào ngày 1/5, Sao Thủy liên hợp với Sao Thiên Vương tại Kim Ngưu tạo điều kiện cho bạn dễ dàng tiếp cận với những thứ liên quan tới công nghệ, vật lý hoặc toán học.

Bạn không đi theo những lối mòn cũ trong công việc, bỏ qua những thứ truyền thống để sáng tạo không ngừng nghỉ.

Mọi lời nói mà Bạch Dương thốt ra đều được mọi người hưởng ứng, tin tưởng bởi sự chắc chắn trong từng câu nói mà bạn thể hiện.

Tài vận

Tuần này, Bạch Dương sẽ sở hữu trình độ vượt bậc trong việc củng cố các kế hoạch, hỗ trợ thu hút đầu tư cũng như đạt được một số tiến bộ. Bạn nên tương tác với những người có cùng mục đích và hướng đi giống mình.

Những bước tiến trong công việc sẽ giúp bạn có được sự khởi sắt trong tài vận. Mặc dù thời điểm này không phải quá thuận lợi để Bạch Dương có được thu nhập như mơ ước nhưng đây chính là lúc mà bạn cần thật sự tập trung để có được sự chắc chắn trong công việc, gia tăng cơ hội phát triển tài vận cho bản thân.

Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân
Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân
Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân

Cung bạch dương mệnh gì? Bạch Dương là chòm sao mang sức sống căng tràn và mãnh liệt của mùa xuân. Sao Hỏa mang đến sự sống động và ham muốn trở nên nổi bật của Bạch Dương. Với sức mạnh cá nhân sôi nổi, đầy kiên trì và nghị lực, chòm sao này chịu ảnh hưởng rất lớn từ hành tinh cai trị của mình.

Tình cảm

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc vào thứ 6, Bạch Dương sẽ nhận được một vài tin tốt lành khiến cuộc sống của bạn ngập tràn nhiều màu sắc hơn hòa chung với những thanh âm vui vẻ của tiếng cười.

Những Bạch Dương độc thân sẽ tìm thấy người bạn đời cho mình dễ dàng hơn vào tuần này, hãy tự tạo ra cơ hội cho chính mình bằng việc mở lòng đón nhận ai đó mà bạn cảm thấy có sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn tính cách.

Ngày 1/5, Bạch Dương có thể xảy ra chút trục trặc với gia đình khi xuất hiện Trăng khuyết tại Sư Tử. Một số bất đồng trong quan điểm với người khác giới có thể khiến Bạch Dương khó chịu.

Sức khỏe

Bạch Dương có thể vướng phải rối loạn về sức khỏe vì tranh cãi với ai đó, nhưng mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát nên bạn yên tâm nha.

Cơ thể cần được đổi mới bằng việc nạp năng lượng mỗi ngày do đó bạn nên ăn uống đầy đủ và thể dục hằng ngày thay vì nằm dài mệt mỏi.

Dành thời gian cuối tuần bên gia đình và những người thân yêu là cách tốt nhất giúp bạn xua đuổi stress, mệt mỏi và khơi dậy tinh thần hứng khởi để bắt đầu một tuần mới giàu sức sống.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 27/4 - 3/5 sẽ mang tới cho bạn những điều hữu ích. Hy vọng bạn luôn lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống, sẵn sàng đón nhận khó khăn, vượt qua thử thách và hài lòng với những gì mình có được!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top