Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 25/5 - 31/5: Chữa lành vết thương cũ

Tử vi cung Bạch Dương tuần 25/5 - 31/5 công việc của tuần này, đây sẽ không phải là lần đầu tiên bạn thể hiện sự tự tin và niềm tin vào khả năng của mình có thể giúp bạn đi ngược dòng chảy.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 25/5 - 31/5

Tử vi cung Bạch Dương tuần 25/5 - 31/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trời Song Tử lục hợp Chiron ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 28, 38 Màu may mắn: Đỏ, hồng
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Tử vi cung Bạch Dương tuần 25/5 - 31/5 nói rằng, vào thứ Sáu ngày 29 tháng 5, Mặt trời Song Tử lục hợp Chiron ở Bạch Dương và đó được xem là thời điểm chữa lành những vết thương cũ kỹ.

Sao Thủy đi vào Cự Giải vào ngày 28, lời nói của bạn đến từ cảm xúc thực sự khiến người khác cảm nhận được sự chân thành từ bạn. Tất nhiên, thật khó để Cự Giải bày tỏ lòng mình với một ai đó và nếu muốn chia sẻ và hiểu được họ, bạn hãy ngồi xuống và tận hưởng sự im lặng. Chỉ cần để họ dựa vào bờ vai ấy là đủ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương dự báo công việc của tuần này, đây sẽ không phải là lần đầu tiên bạn thể hiện sự tự tin và niềm tin vào khả năng của mình có thể giúp bạn đi ngược dòng chảy.

Đối với bạn, đây là một hành trình thú vị hướng tới sự cân bằng bên trong của bạn - và đây là thời điểm bạn có những quyết định cho những gì bạn định làm. Bạn sẽ cố gắng làm mọi thứ theo cách của bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách mới.

Đừng ngại phải bôn ba vất vả, hãy làm một cách quyết đoán, bằng nhiệt huyết trong bạn và quan tâm đến những điều quan trọng đối với bạn. Bạn sẽ nhận dược sự hỗ trợ sẽ đến từ người bạn yêu rất nhiều. Hãy hành động một cách kín đáo, cẩn trọng, điều này rất hiệu quả đối với bạn.

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương tuần 25/5 - 31/5 dự báo tình hình tài chính trong tuần này của bạn, không có thay đổi cụ thể nào đáng mong đợi, vì vậy hãy tránh rủi ro và đầu tư trong tuần này.

Những khoảnh khắc bên gia đình sẽ giúp bạn xoa dịu sự căng thẳng từ những nỗ lực của bạn. Tận hưởng thời gian thư giãn, lấy lại bình tĩnh bên cạnh những người thân yêu của bạn.

Tuy nhiên cuối tuần cơ hội mới được mở ra cho bạn, những thành tích sẽ đến nếu bạn biết cách nắm bắt và thăng tiến tại nơi làm việc của bạn. Đây là thời điểm tốt để nắm bắt cơ hội và phát huy bản thân và khả năng của bạn.

Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết
Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết
Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết

Đôi khi cung Bạch Dương có cảm giác trống trải lạ thường, mơ hồ chồng chất tựa nhau như làn sóng xa vời và mất phương hướng. Cung Bạch Dương thường chọn cách hời hợt để quên đi mọi cảm xúc vô định của chính mình rồi sau đó lại vui vẻ, rôm rả như chưa có chuyện gì xảy ra, thỏa sức vào mọi cuộc vui không lo âu ngày tháng.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 25/5 - 31/5 cho thấy Bạch Dương thân mến, trong cuộc sống tình yêu của bạn, tâm trạng nói chung sẽ dễ chịu. Bạn sẽ có cơ hội dành một số khoảnh khắc cùng đồng hành và tạo nên những kỷ niệm lãng mạn với họ, gác lại tất cả những điều gây cho bạn áp lực và khiến bạn lo lắng.

Một số vấn đề nhỏ sẽ phát sinh trong tuần, mà bạn có thể giải quyết thông qua một cuộc trò chuyện trung thực với đối tác của mình. Nếu bạn độc thân, tuần này sẽ khá thoải mái dễ chịu, đặc biệt là vào cuối tuần. Bạn bè và những người thân yêu của bạn sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực, giúp bạn thư giãn, tìm lại chính mình.

Sức khỏe

Tử vi dự báo sức khỏe của Bạch Dương có dấu hiệu suy giảm, một phần là vì bù đầu với công việc nên không quan tâm tới việc nghỉ ngơi. Thậm chí đôi lúc bạn còn có cảm giác như vắt kiệt sức lực vì những áp lực xảy ra. Cuối tuần là thời gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn nên hãy tận dụng nó nhé.

Cách tốt nhất để giữ cơ thể thực sự khỏe mạnh là ăn uống đầy đủ, thể dục thường xuyên. Ngày nghỉ thay vì nằm ngủ trên giường cả ngày, bạn hãy dậy sớm và trải nghiệm những điều mình muốn làm, cùng gia đình nấu một bữa ăn thịnh soạn là ý tưởng hay trong thời điểm này đó nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 25/5 - 31/5 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 25/5 - 31/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top