Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 24/5 - 30/5: Thích cạnh tranh

Tử vi cung Bạch Dương tuần 24/5 - 30/5 cách hành xử giản dịhầu như không có gì quá nổi trội. Con cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn lại.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 24/5 - 30/5

Tử vi tuần Bạch Dương
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 24/5 - 30/5

Chiêm tinh tuần này là một khởi đầu đầy thử thách, nhưng những bất đồng đang dần lắng dịu. Ngay từ đầu, vào ngày 25/5, Sao Hỏa hợp Sao Thiên Vương sẽ xuất hiện. Khiến chúng ta cảm thấy có rất nhiều thông tin, câu chuyện và tin tức bí mật dần xuất hiện. Rõ ràng, rất nhiều thứ mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ coi đó là điều hiển nhiên bỗng nhiên bắt đầu lẫn. Hoặc một mẩu tin tức đột ngột biến mất hoặc phát triển nhanh chóng.

Năng lượng này cũng có thể khiến bản thân hoặc những người xung quanh trở nên bạo lực, nóng tính. Hoặc cảm thấy thái độ và ý kiến ​​của những người xung quanh khiến bạn không thể chịu đựng được. Do đó, chúng ta cần phải kiên nhẫn hơn trong các cuộc họp đặc biệt là các cuộc họp trực tuyến, các bạn nhớ kiên nhẫn nhé. Nếu mọi người có thể tận dụng tốt năng lượng nóng nảy từ góc hợp với Sao Hỏa thì nó sẽ mang lại hiệu quả và tốc độ hoàn thành nhiệm vụ đó!

Và ngày 29/5 Sao Thủy đi vào cung Cự Giải sẽ làm giảm hiệu suất và hiệu quả làm việc của chúng ta. Nhưng tin tốt là nó sẽ mang lại sự nghiêm túc, bình tĩnh, tập trung và tế nhị hơn trong công việc. Đồng thời, các sự kiện sao Thủy trong cung Cự Giải trong khoảng thời gian từ 29/5 đến 5/7 có thể khiến chúng ta trở nên hoài niệm. 

Các chòm sao có thể xem lại một số bộ phim truyền hình cũ, bài hát hay nối lại một vài mối quan hệ cá nhân đã lãng quên. Hoặc ngắm lại một số bức thư và một số bức ảnh cũ nổi bật. Cũng có thể có người cũ, bạn cũ, bạn học cũ và người yêu cũ bắt đầu liên lạc lại với chúng ta. Và năng lượng của lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và biết quan tâm của Cự Giải cũng sẽ phát huy tác dụng. 

Điều này có thể khiến chúng ta đột nhiên cảm thấy rằng cả thế giới và những người xung quanh thực sự là một gia đình lớn. Hoặc đây điều mà bạn vốn mong muốn trong tiềm thức. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 24/5 - 30/5, trong nửa đầu tuần, góc bất đồng vị của sao Kim và sao Hải Vương ngược dòng vẫn tồn tại. Đối với Bạch Dương chuẩn bị ký kết hợp đồng và bàn bạc liên doanh thì vẫn cần tránh bị lừa gạt, lừa gạt. Bạch Dương tham gia phỏng vấn cũng có thể gặp phải lời từ chối. Hoặc một số hiểu nhầm với nhà phỏng vấn. 

Và khi sao Thủy tiến vào cung Cự Giải vào gần cuối tuần, nhiều Bạch Dương có thể chọn ở nhà hoặc ở văn phòng để tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời, một số kế hoạch cũng có thể gặp phải một số vấn đề bị kéo dài.

Trong công việc của mình, Bạch Dương không muốn chỉ dừng lại ở vị trí bình thường, không thích bị sai bảo dưới quyền của người khác. Bạn luôn chờ đợi thời cơ thuận lợi để mình có thể phát triển lên một tầng cao mới.
Mặt kinh doanh buôn bán cũng vậy, những người thuộc cung Bạch Dương thích làm những ông chủ, bà chủ buôn bán lớn. Bạn luôn có mục tiêu để thúc đẩy bản thân mình phát triển.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/5 - 30/5

Tài vận

Tránh phá tài do tiêu xài giải trí quá mức, mất mát đồ đạc cá nhân. Nửa tuần đầu vẫn cần đề phòng hao tài tốn của trong các dự án hợp tác liên doanh. Về tài chính, Bạch Dương luôn có mục tiêu, lý tưởng để sống và vươn tới là chìa khóa cho sự thành công trong tiền bạc của chòm sao Bạch Dương.
Bạn luôn tin tưởng vào khả năng của mình và những gì mình có thể đạt được. Mạnh mẽ, quyết liệt như những ngọn lửa, từ bỏ chiến thắng không phải sự lựa chọn của bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 24/5 - 30/5, năng lượng xấu từ góc tương hình của sao Kim và sao Hải Vương vẫn tồn tại trong nửa đầu tuần. Vì vậy hãy cẩn thận để tránh cãi vã với nửa kia, tránh nói dối nửa kia,… Tuần này, góc bất đồng vị của sao Kim và sao Hải Vương sẽ dần dần suy yếu, nên sự bất hòa và cãi vã sẽ dần yếu đi, đem tới nhiều tin tốt cho Bạch Dương.

Ngoài ra, trong cuối tuần, khi sao Thủy tiến vào cung Cự Giải và có góc hài hòa với Mặt Trăng thì Bạch Dương sẽ tập trung nhiều hơn vào các công việc gia đình và nội trợ. Đối với những Bạch Dương độc thân, ngày thứ Năm đi cùng góc vuông giữa Mặt Trời và Sao Hỏa sẽ đem lại ham muốn được yêu hơn bình thường. 

Bạch Dương sống như một đứa trẻ, nhưng lại chẳng có ai trách móc bạn ích kỷ. Bạn chân thành và khiến cho người khác không có cảm giác phiền phức. Bạch Dương vô tư và không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung Bạch Dương thường suy nghĩ nhiều nên hay bị stress. Bệnh đau đầu, mất ngủ thường xuyên làm khó bạn. Nếu muốn có sức khỏe tốt bạn nên để cho tư tưởng mình được thư thái.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 24/5 - 30/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top