Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/12 - 27/12: Biết hòa đồng

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/12 - 27/12 khả năng sáng tạo sẽ đem tới nhiều ý tưởng giúp Bạch Dương vận hành và làm dày lên túi tiền của mình.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 21/12 - 27/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy tại Ma Kết ngày 21/12
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/12 - 27/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần 21/12 - 27/12 sẽ xuất hiện hai hiện tượng chiêm tinh đặc biệt, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống con người. Đầu tiên là cơ hội vượt khó xuất hiện. Vào ngày 18/12 đến ngày 21 tháng 12 đầu tuần, với lần tương hợp cuối cùng giữa Sao Thổ và Sao Mộc.

Lần tương hợp của Sao Thổ và Sao Mộc được ví như những gì cũ kỹ sẽ được xóa sạch một cách triệt để. Nó là cuộc cách mạng mới trong vận mệnh của mỗi chúng ta. Được coi là một lần tống cuộc nghênh tân vô cùng độc đáo và hiếm có.

Chòm sao nào muốn thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của mình thì nên chọn thời điểm này để bắt đầu. Đến cuối tuần khi mà Sao Thủy và Mặt Trời cùng tiến vào chòm sao Ma Kết chúng ta lại đón nhận khoảng thời gian thách thức mới. Ấy là sự nhẫn nhịn cần thiết để mưu cầu cho những kế hoạch cao xa.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/12 - 27/12, sự nghiệp có Sao Thủy trong Ma Kết đầy tham vọng. Bạch Dương thông minh, làm việc thực tế, có tổ chức. Bạn có hy vọng đạt được địa vị bằng cách giành được thành tựu vật chất. Bạn có thể tập trung vào một việc gì đó trong thời gian dài và có kỹ năng tổ chức tốt. Suy nghĩ của Bạch Dương và quá trình giải quyết công việc diễn ra khá đều đặn, và thuận lợi.
Khi làm việc Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng nhưng bạn lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình.
Trong cuộc sống đôi khi nếu bạn không đối mặt thừa nhận những sai lầm của mình để có thêm kinh nghiệm thì bạn sẽ tiếp tục vấp phải những sai lầm tiếp theo.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/12 - 27/12

Tài vận

Đoạn chiêm tinh Sao Thủy Ma Kết đem tới thái độ nghiêm túc trong việc kiếm tiền. Nếu thời gian này bạn gặp nhiều chuyện bất ổn thì Bạch Dương sẽ có xu hướng coi trọng đồng tiền. Họ coi đó như là tấm vé đảm bảo cuộc sống của mình. Đoạn chiêm tinh này sẽ khiến Bạch Dương quá tham lam, và dễ lợi dụng người khác để đạt được ham muốn vật chất của mình. Thậm chí là bỏ qua cảm xúc của người đồng đội hợp tác với mình.
Nếu bạn cảm thấy có ai vượt trội hơn mình, tính cạnh tranh của bạn sẽ trỗi dậy, điều đó tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến lên phía trước. Tuy nhiên nếu cái tôi được thỏa mãn Bạch Dương lại quá dễ dãi và thoải mái. Chi tiêu không suy tính sẽ khiến vận tài lộc của bạn lao đao.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/12 - 27/12, là một người có vẻ hơi rập khuôn và nhàm chán. Sao Thủy Ma Kết khiến mọi người nghĩ Bạch Dương khó gần; quá bảo thủ. Cách suy nghĩ quá sâu đôi, quá thận trọng nên Bạch Dương khó mà tiến tới đoạn tình cảm mới nào. Bạn quá tham lam, đôi khi phớt lờ cảm xúc của mọi người xung quanh, điều này cản trở sự phát triển tình cảm của bạn.
Bạch Dương sẽ rất khó có thể chung thủy. Điều này xuất phát từ bản chất thực của họ: thích chinh phục những sự mới mẻ, thú vị. Hơn nữa, Bạch Dương là người khá hấp dẫn, thu hút người khác từ ngoại hình cho đến tính cách. Tuy nhiên khó chứ không phải hoàn toàn không thể làm được. Bạch Dương sẽ thực sự chung tình khi cảm đã tìm được tình yêu đích thực của mình.

Sức khỏe

Dựa vào sức mạnh thể chất, Bạch Dương có thể dễ dàng đánh bại đối thủ trong các cuộc chơi thể thao. Bạn luôn muốn tự dựa vào năng lực của mình để giành được thắng lợi.
Bạch Dương không cho phép bản thân mình dễ dàng bỏ cuộc và chịu thua. Có thể thấy vận sức khỏe của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm chỉ luyện tập thể thao ngày hôm nay.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/12 - 27/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top