Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/4 - 26/4: Đứng yên tình duyên vẫn tới

Ngày 20/4, chu trình quá cảnh của Mặt Trời sẽ tới Kim Ngưu, Bạch Dương sẽ làm việc nguyên tắc hơn, đôi lúc khá bảo thủ, bướng bỉ và hướng tới chủ nghĩa thực dụng. Sao Hỏa đang giúp Bạch Dương tạo ra sợi dây gắn kết gần gũi hơn với các hành tinh tình yêu của cung hoàng đạo này.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 20/4 - 26/4

Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh Tượng: Mặt Trời quá cảnh tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhânSư Tử và Nhân Mã Tiểu nhânCự Giải, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Tử vi tuần mới dự báo ngày 20/4, Mặt Trời quá cảnh tại Kim Ngưu, Bạch Dương sẽ làm việc dựa trên nguyên tắc, đôi khi trở lên bảo thủ và hướng tới chủ nghĩa thực dụng.

Lĩnh vực nổi bật và sáng giá nhất trong tuần này của Bạch Dương chính là chuyện tình cảm. Sao Hỏa vẫn đang thực hiện quá cảnh tại Bảo Bình tỏa ra những dấu hiệu tích cực. Dường như mọi thứ Bạch Dương làm đều được mọi người ủng hộ dù ở hoàn cảnh nào.

Sự quyết đoán của Bạch Dương càng gia tăng trong tuần này, bạn sẽ chủ động bắt đầu với cái gì đó khá mới mẻ bởi Mặt Trăng đang mở đường dẫn lối cho bạn.

Sao Hỏa đang giúp Bạch Dương tạo ra sợi dây gắn kết gần gũi hơn với các hành tinh tình yêu của cung hoàng đạo này. Cơ hội sẽ sớm đến thôi nên Bạch Dương cần hết sức chú ý để nắm bắt. Các mối quan hệ hiện tại của bạn cũng trở lên mỹ mãn hơn vào thời gian này.

Sự nghiệp

Tình hình công việc vẫn đang diễn ra khá bình thường với Bạch Dương, không có sự thay đổi quá nhiều trong mọi việc hàng ngày. Tuy nhiên, có lẽ do tình hình dịch bệnh mà nhiều bạn Bạch Dương sẽ không còn quá bận rộn như trước.

Thay vì lao đầu vào làm việc với những điều nhàm chán lặp đi lặp lại, thời gian rảnh Bạch Dương có thể lựa chọn tìm hiểu một thứ gì đó mới mẻ. Hãy khám phá tố chất và xem khả năng của mình tới đây khi tiếp xúc với một lĩnh vực mới.

Lời nói của Bạch Dương sẽ được mọi người nhìn nhận và tiếp thu khá tốt trong tuần này. Dễ dàng nhận thấy cung Bạch Dương khá tự tin với những điều mình nói ra.

Ngay từ đầu tuần Bạch Dương đã thể hiện sự chủ động của mình trong công việc, nét cá tính khiến bạn trở nên đặc biệt và tỏa sáng trước mặt mọi người.

Tài vận

Vào thứ 6 và 7, Bạch Dương có thể nhận được một khoản tiền kha khá, có thể là người thân cho bạn hoặc bạn được thưởng vì điều gì đó. Điều thú vị là Bạch Dương sẽ bất ngờ vì không được biết trước và không có trong dự tính của bạn.

Chu trình tài vận của Bạch Dương xuất hiện nhiều sự khởi sắc mới, công việc bắt đầu tiến triển hơn trước tạo điều kiện thuận lợi và giúp Bạch Dương tiến gần hơn với mức lượng bản thân mong muốn bấy lâu nay.

Tình cảm

Đây là lĩnh vực có xu hướng tốt đẹp nhất trong tuần này đối với cung Bạch Dương. Giữa tuần, Bạch Dương sẽ đón nhận cơ hội gắn kết mình với người ấy trong chuyện tình lãng mạn.

Với những Bạch Dương đang độc thân cần lựa chọn người mình thực sự yêu, đừng vì cô đơn quá lâu mà chọn đại một người mình không hợp với mình. Dù có khá nhiều sự lựa chọn ở thời điểm hiện tại nhưng bạn cũng nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với ai đó.

Ngày 23/4, Mặt Trăng di chuyển tới Kim Ngưu, Bạch Dương sẽ tập trung hơn vào gia đình mình, mọi thứ không có gì quan trọng hơn với bạn vào lúc này. Một bữa cơm đầm ấm bên gia đình cũng khiến bạn cảm thấy cuộc sống không còn gì ý nghĩa hơn.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe Bạch Dương khá tốt, không có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong tuần này.

Chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình trong mùa dịch này là điều cần thiết và quan trọng mà Bạch Dương nên quan tâm.

Trên đây là thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/4 - 26/4 mong rằng tất cả sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui mỗi ngày nha. Đừng quên theo dõi Tử vi số để cập nhật những điều thú vị về chính mình!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top