Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Bạch Dương tuần 18/1 - 24/1: Hơi vô trách nhiệm

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 18/1 - 24/1 thích những con người thẳng thắnthật thàkhông nói lời dối trá. Khác với đa số mọi người đều thích những lời nói ngon ngọt dễ nghe.

tử vi cung bạch dương tuần 18/1 - 24/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng, đỏ, hồng, màu neon,
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 18/1 - 24/1

Chiêm tinh tuần 3 tháng 1 năm 2021 dự báo một bầu trời vô cùng đặc sắc. Sao Mộc nằm ở góc 6 ° Bảo Bình và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 1, cho thấy những quan điểm trái ngược nhau.

Vào khoảng ngày 19 tháng 1, mặt trời đi vào Bảo Bình, gây ra những cơn bão, sự căng thẳng, bồn chồn và những điều khó lường. Bạn căng thẳng và nổi loạn khi bị bắt buộc phải thay đổi. Mọi người trở nên hung hăng, bốc đồng và phản kháng.

Vào khoảng ngày 20 tháng 1, sự kết hợp của sao Hỏa và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu, khiến cho mức độ của các sự cố nổ, sập, va đập, các cuộc thử nghiệm và tai nạn bất ngờ sẽ càng trở nên nặng nề. Sẽ có những sự đảo ngược và đi đường vòng đột ngột, việc hủy bỏ các hoạt động, bạo lực và tai nạn bất ngờ, những tổn thương về thể chất và cuộc đấu tranh cho tự do và độc lập. Sự tức giận sẽ lan truyền khắp mọi nơi.

Vào khoảng ngày 23 tháng 1, khoảng cách giữa sao Hỏa ở 7 độ ở Kim Ngưu và sao Mộc ở 7 độ ở Bảo Bình cho thấy các xung đột về mặt pháp lý. Dấu hiệu chiêm tinh này ngụ ý sự phóng đại, táo bạo, thẳng thắn và có xu hướng bắt nạt.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 18/1 - 24/1, thích kết bạn, ở đâu cũng là anh em của bạn. Nên vòng kết nối xã hội của Bạch Dương rộng lớn đến mức ai chơi cũng có thể làm bạn. Trong công việc, Bạch Dương có phần trầm mặc hơn, không quá xa hoa, không lo cơm áo gạo tiền, sống giản dị và thực tế. Bạn không có nhiều nhu cầu trong cuộc sống nên sống với bạn không hề căng thẳng mà ngược lại rất thoải mái. Điều này đem lại một ngày làm việc vô cùng yên bình và dễ chịu cho Bạch Dương.
Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, không nói lời dối trá. Đa số mọi người đều thích những lời nói ngon ngọt dễ nghe nhưng bạn lại không thích được nịnh nọt bởi Bạch Dương hiểu rằng những lời nói ong bướm ấy sẽ là “mật ngọt chết người”.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 18/1 - 24/1

Tài vận

Mặt tài chính chi tiêu bạn không dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường. Bạch Dương chỉ dựa vào năng lực tinh thần để nỗ lực hết mình cho túi tiền của bản thân. Đầu óc bạn rộng mở, muốn nhận được lời giải thích, chi tiêu và đánh giá tài chính hợp lý nhất thì Bạch Dương chính là người phù hợp nhất. Ngoài việc biết khoản đầu tư của mình đang ở đâu, Bạch Dương cũng có thể nhìn thấy tình hình ẩn đằng sau mọi thứ.
Là một Bạch Dương nhiều huyết, bạn ưa thích sự mạo hiểm, bạn muốn chinh phục tất cả những khó khăn thử thách trong tài chính. Công việc, tiền bạc quá dễ dàng sẽ không hấp dẫn bạn.
Bạn sẽ thích hợp nếu trở thành những thủy thủ lái tàu hay một thanh tra cảnh sát với số tiền của mình. Là người lèo lái con thuyền tiền tài của mình bạn cầng dùng sức mạnh năng lực để cân bằng đó.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 18/1 - 24/1, trong tình cảm Mặt Trời Bảo Bình độc lập và có cá tính mạnh mẽ. Vì vậy để tìm được một người yêu mình không phải là điều đơn giản. Bạch Dương thông minh lanh lợi, muốn ở bên bạn thì trí tuệ và năng lực của đối phương ít nhất phải bằng bạn. Ngoài ra, ảnh hưởng từ Mặt Trời Bảo Bình khiến Bạch Dương rất nhạy cảm và hay nghi ngờ, khi đối phương ở bên bạn phải cảm thấy an toàn. Yêu bạn là bao dung cho sự nhạy cảm và đa nghi của bạn.
Bạch Dương sống chân thành và khiến cho người khác không có cảm giác phiền phức. Bạch Dương vô tư và không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình. Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trông rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất tình cảm và yếu đuối.

Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung Bạch Dương thường suy nghĩ nhiều nên hay bị stress.
Bệnh đau đầu, mất ngủ thường xuyên làm khó bạn. Nếu muốn có sức khỏe tốt bạn nên để cho tư tưởng mình được thư thái.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 18/1 - 24/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top