Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/5 - 23/5: Căng thẳng

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/5 - 23/5 Sao Kim ngược dòng nhắc nhở bạn đừng mang quá nhiều bí mật vào cuộc sống vợ chồng hôm thứ 6 tuần này.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 17/5 - 23/5

Tử vi tuần Bạch Dương
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng, đỏ, hồng, màu neon,
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/5 - 23/5

Hiện tượng chiêm tinh tuần 17/5 - 23/5 là đoạn chiêm tinh tràn đầy năng lượng của bầu trời. Với đoạn đầu tuần Mặt Trời đồng vị với Sao Mộc. Đến giữa tuần thì Mặt Trời bắt đầu tiến vào cung Song Tử và Trăng mới khởi đầu hành trình tại Song Song. Với sự ngược dòng của các vì sao vào tuần trước, nhiều người có thể phải đối mặt với thử thách mới. 

Cuộc sống của chúng ta có nhiều điều mới mẻ nhưng sau đoạn chiêm tinh này vận thế của chúng ta sẽ ổn định hơn và không bị quá bất ngờ. Các chòm sao sẽ cảm thấy nguồn năng lượng học hỏi tràn đầy trong lá phổi mình. Chăm chỉ học hành sẽ giúp cải thiện vận trình của mình. Từ thứ 4, mặt trời đi vào cung Song Tử sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đam mê học tập của nhiều chòm sao. Các bạn sẽ bắt đầu khao khát được tái sinh và được thử sức mình ở lĩnh vực mới mẻ nhất. 

Thứ hai, [Trăng non Song Tử] vào ngày 23 tháng 5 sẽ mở ra một chiều hướng mới cho [tâm trí, tư duy, khả năng học tập, học vấn cao hơn, du lịch] của chúng ta trong mùa hè này. Bạn có muốn tìm hiểu điều gì mới không? Hoặc để cho chế độ tư duy phát triển, hoặc có một kỳ thi quan trọng để mong ước? bạn muốn đi du lịch ở đâu? Bạn có thể nắm bắt điều ước trăng non song sinh này.

Vì mặt trăng non này xuất hiện ở cung Song Tử, nên chòm sao thay đổi dấu hiệu gió đại diện cho sự truyền đạt ý tưởng và trao đổi lẫn nhau, vì vậy nó đặc biệt thích hợp để chúng ta thực hiện những điều ước về [học tập, giao tiếp, du lịch, anh em và đôi chân, kỳ thi, nghiên cứu sâu hơn] và các khía cạnh liên quan khác.

Ngoài ra, lần trăng non này cũng rất thích hợp để mong muốn cải thiện mối quan hệ với [anh chị em, kẻ thù, đàn em].

Về sức khỏe, nếu gần đây bạn hoặc gia đình có bệnh liên quan đến [phế quản, đường hô hấp trên, phổi, trên phổi, xương đòn, bàn tay, cánh tay, vai, hệ thần kinh] thì có thể nhanh chóng làm lời chúc sức khỏe. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/5 - 23/5, tình hình công việc khá căng thẳng khi sao Thổ ngược dòng.  Bạch Dương cần tập trung chú ý vào chuyên môn làm việc hơn. Thứ sáu, lưu ý có thể xảy ra tình huống đồng nghiệp hoặc cấp dưới không hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Thời gian dịch bệnh lan tràn, mô hình làm việc online phổ biến, nên cảm xúc và thái độ khi trao đổi qua chat, hay video có thể bị hạn chế nhiều gây ra mẫu thuẫn làm việc.

Có hiện tượng đồng nghiệp hoặc cấp dưới mượn tiền, nhưng vấn đề vay mượn lúc này dễ bị nợ nần. Dưới góc nhìn của sao Kim, tuần này Bạch Dương nên tránh ký kết hợp đồng và đàm phán quan hệ đối tác. Đồng thời tránh lừa dối đối tác.
Bạch Dương có một bản năng trong công việc đó là: Hành động quyết liệt mà không cần do dự, tính toán. Nhưng bạn luôn vội vàng và có phương châm chiến đấu son sắc. Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm vua thua làm giặc.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/5 - 23/5

Tài vận

Bạch Dương nên thận trọng trong vấn đề vay mượn vào tuần này. Thứ Năm, một số Bạch Dương có thể mua một số đồ dùng gia đình, và một số Bạch Dương cũng có thể đến bệnh viện để điều trị vào cuối tuần.
Trong tài chính, bạn được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý. Họ nể phục, ngưỡng mộ tài năng và những gì bạn đạt được, điều đó tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến lên phía trước.
Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy có ai vượt trội hơn mình, tính cạnh tranh của bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ tự thúc đẩy bản thân mình phải cố gắng hơn nữa.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/5 - 23/5, có sao Kim ngược dòng và sao Hải Vương nằm trong một khía cạnh chính xác. Nên các mối quan hệ tình cảm  của bạn cần xích lại gần nhau hơn và không che giấu nhau. Sao Thủy sẽ can thiệp vào chuyện tình cảm hôm thứ 6.

Bạch Dương nên tránh quá đa nghi về mối quan hệ của mình và lưu ý xung đột với các thành viên trong gia đình. Đừng mang quá nhiều bí mật vào cuộc sống vợ chồng hôm thứ 6 tuần này.

Bạch Dương độc thân bước vào cung Song Tử với mặt trời trong tuần này. Sẽ có nhiều người sẽ chủ động tấn công bạn.  Bạn không nên thất hứa với người ấy và đề phòng bị lừa gạt về tình cảm.


Bạch Dương khá cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán nhưng trong tình yêu bạn lại thích được bảo vệ, che chở của đối phương dành cho mình. Tặng nhiều món quà bất ngờ sẽ là con đường ngắn nhất để đi đến trái tim Bạch Dương.

Sức khỏe

Tuần này Bạch Dương rất dễ nổi nóng, bạn cần chú ý có thể dễ bị sốt, viêm nhiễm, dễ nổi nóng, cảm lạnh, đồng thời tốt nhất nên tránh xa các loại súng điện, vật sắc nhọn. , v.v., và để tránh bỏng và bỏng nước.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/5 - 23/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top