Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-08-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08: Thuận nước đẩy thuyền

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08 dự báo giai đoạn này bạn sẽ gặp nhiều thành công và những điều quan trọng sẽ xuất hiện. Kỹ năng giao tiếp và nhận thức của bạn được nâng cao rất nhiều, do vị trí của các hành tinh. Và chúng giúp bạn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 13 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Chủ Nhật

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Sao Thiên Vương đã "trú chân" tại Kim Ngưu trong một khoảng thời gian khá dài. Và trong thời kì đó, cuộc sống của nhiều Kim Ngưu đã trải qua lắm đổi thay.

Chúng ta cũng đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Bạch Dương thân mến, giai đoạn này bạn sẽ gặp nhiều thành công và những điều quan trọng sẽ xuất hiện. Kỹ năng giao tiếp và nhận thức của bạn được nâng cao rất nhiều, do vị trí của các hành tinh. Và chúng giúp bạn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Một tình huống căng thẳng bất ngờ có thể xảy ra vào khoảng cuối tuần, nhất là khi bạn chuẩn bị đi du lịch. Tử vi tuần mới khuyên Bạch Dương xem xét cảm xúc của bạn và những gì bạn thực sự muốn, thay vì cố chấp vào những tình huống không dẫn đến đâu. 

Tuần này sẽ cho bạn cơ hội để thay đổi triển vọng về một vấn đề mà bạn quan tâm. Tin tưởng vào bản năng của bạn, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ và các vấn đề tài chính.

Sự nghiệp

Tử vi tuần hôm nay dự báo có thể mang đến một số vấn đề nghề nghiệp mà bạn cần phải có quyết định từ phía mình. Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ dám thực hiện một bước dài để đạt được mục tiêu của bạn. Hãy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và khả năng của bạn.

Bên cạnh đó, tuần này hãy nhận sự hỗ trợ của những người thân yêu, những người sẵn sàng giúp bạn thực hiện các kế hoạch và tăng thu nhập cho bạn. Việc được người khác giúp đỡ trong công việc sẽ mang đến nhiều may mắn hơn cho sự nghiệp tuần này của bạn đấy.

Bên cạnh đó, tử vi tuần mới khuyên bạn tránh thực hiện các giao dịch vào khoảng cuối tuần. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08 dự báo tình hình công việc ổn định cho nên bạn sẽ có được tình hình tài chính khá tốt. Bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của bản thân thì cũng có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của anh em bạn bè để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Tử vi hàng tuần khuyên bạn không nên đầu tư hay chi tiêu nhiều tiền bạc vào cuối tuần. Đây là thời điểm mọi thứ không thuận lợi đối với chòm sao Bạch Dương, cho nên tốt nhất là không nên làm gì quá ảnh hưởng.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08

Tình cảm

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn cần xem xét lại thái độ của mình đối với người yêu của bạn và cho họ thấy nhiều cảm xúc hơn của mình. Nếu có vấn đề nào tạo ra khoảng cách giữa hai bạn, tốt hơn hết bạn nên nói về chúng với sự kiên nhẫn và thấu hiểu. 

Nếu bạn còn độc thân, hãy thay đổi thái độ đối với người khác và để họ tiếp cận bạn. Các hành tinh muốn bạn tán tỉnh trong tuần này, và họ thậm chí có thể mang đến cho bạn một điều bất ngờ về chuyện tình cảm đó.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08 dự báo dựa vào sức mạnh thể chất, Bạch Dương có thể dễ dàng đánh bại đối thủ trong các cuộc chơi thể thao. Bạn luôn muốn tự dựa vào năng lực của mình để giành được thắng lợi. Bạch Dương không cho phép bản thân mình dễ dàng bỏ cuộc và chịu thua.

Vào cuối tuần, sức khỏe của bạn có khả năng yếu đi, cho nên chúng ta nên hạn chế các buổi ăn chơi đàn đúm, không chỉ vậy thì chúng ta cũng nên học cách sống khỏe hơn bằng việc đi ngủ đúng giờ, ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao.

Kết luận

Như vậy, trên đây là Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08 cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top