Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/6 - 21/6: Ngày Thứ Sáu may mắn

Xem thêm

Xem Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/6 - 21/6 dự báo công việc của tuần này, bạn sẽ tham gia vào nhiều cuộc thảo luận và hội họp, thương thảo, đàm phán trong tuần này

tử vi cung bạch dương tuần 15/6 - 21/6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa trong Song Ngư lục hợp Sao Mộc và Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 19 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự giải, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/6 - 21/6 dự báo công việc của tuần này, bạn sẽ tham gia vào nhiều cuộc thảo luận và hội họp, thương thảo, đàm phán trong tuần này, điều này sẽ quyết định sự phát triển trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể đưa ra quyết định quan trọng cho tiến trình công việc của mình bởi thời gian sắp tới sẽ nhận được ảnh hưởng tích cực của các hành tinh. Công việc sẽ may mắn hơn rất nhiều đấy nhé.

Một số hiểu lầm có thể gây căng thẳng, vì vậy hãy cẩn thận. Doanh thu của bạn có thể tăng, nếu bạn thực hiện các bước đi đúng đắn và hiệu quả.

Sao Hỏa trong Song Ngư lục hợp Sao Mộc và Sao Diêm Vương vào ngày Hạ chí, ngày 20 tháng 6 để giúp bạn tập trung, tăng năng lượng. Sao Hỏa, Sao Mộc và Sao Diêm Vương chắc chắn sẽ khiến bạn lấy lại tinh thần. Đây là thời gian để thực hiện các bước đi táo bạo, làm cái gì đó mới mẻ hơn. 

Tài vận

Tử vi tuần 12 chòm sao dự báo Bạch Dương thân mến, tuần này tài lộc sẽ khá tốt, vì các hành tinh sẽ ưu ái bạn trong thời gian tuần tới. Thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu các dự án mới hoặc thực hiện các kế hoạch hiện tại của mình. Bây giờ bạn có thể bắt đầu những dự định mà bạn muốn thử từ lâu.

Bạn sẽ có thể gặp gỡ và giao tiếp với những người có cùng sở thích với mình. Một trong số họ có thể giúp bạn trên con đường đạt được nguyện vọng cá nhân hoặc đưa cho bạn những lời khuyên chuyên nghiệp hữu ích. Thứ sáu sẽ là cao điểm trong tuần của bạn, vì vậy đừng để nó trôi qua một cách lãng phí.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/6 - 21/6 cho thấy tuần mới, trong cuộc sống tình yêu sẽ có những điều mới mẻ, tâm trạng tốt sẽ là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thời gian vui vẻ với những người thân yêu hoặc bạn bè, ngay cả khi họ chỉ là những người bạn mới quen, xã giao không phải là gia đình hoặc bạn đời của bạn.

Với Bạch Dương độc thân bạn hãy tận dụng sự ưu ái của các hành tinh trong cuộc sống của bạn. Hãy cải thiện mối quan hệ của bạn với nửa kia của bạn, và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhắc Bạch Dương cần chú ý có thể xuất hiện những chứng bệnh về xương khớp như Đau lưng là hiện tượng nhiều người gặp phải nhất trong các bệnh mà con người hay gặp phải. Đau lưng có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng phần lớn là có liên quan đến xương khớp.

Bạn cần phải chú ý các bệnh về lưng hoặc vai: Thừa cân, béo phì. Lười vận động, ít tập thể dục. Hút thuốc lá. Đi đứng, ngồi, nằm sai tư thế. Áp lực công việc, căng thẳng thần kinh

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/6 - 21/6 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top