Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/2 - 21/2: Thích mạnh mẽ

Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/2 - 21/2 người có ngoại hình thể thaothích xem phim ảnh thì sẽ là mẫu hình lí tưởng của bạn. Bạch Dương khá cá tính mạnh mẽ.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 15/2 - 21/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/2 - 21/2

Chiêm tinh tuần thứ 2 của tháng 2 không có nhiều biến động lớn, bầu trời thực sự quá bình yên. Trong nháy mắt xuân mới âm lịch Tân Sửu sắp đến gần, dù rằng chiêm tinh trên bầu trời không xuất hiện sự kiện lớn nhưng mỗi hiện tượng lại đem tới cho chúng ta hai chữ “kinh ngạc”.

Đầu tháng 2 là đoạn nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy trong năm mới 2021. Tiếp đến là hiện tượng trùng tụ của nhiều hành tinh, nổi bật nhất phải để đến góc vuông thần thánh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Ngày 18/2/2021 Sao Thổ và Sao Thiên Vương đi vào góc vuông với nhau, đánh dấu lần tương ngộ đầu tiên trong năm mới. Sao Thổ vốn là một hành tinh truyền thống và bảo thủ, đang trên con đường  theo đuổi sự sáng tạo của chòm sao Bảo Bình. 

Còn Sao Thiên Vương thì là một thiên thể đa biến như ảo thuật gia nổi tiếng. Nhưng nó lại tượng trưng cho tính ổn định và thực tế của chòm sao Kim Ngưu. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/2 - 21/2, sự nghiệp gặp sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương không thực sự thuận lợi. Đối với hầu hết Bạch Dương thời gian này vẫn sẽ phải nỗ lực nhưng vẫn phải chuẩn bị cho những điều xấu nhất. Tuy sẽ có tin vui về công việc và đầu tư nhưng vẫn cần thời gian để kiểm chứng.
Chúng ta không chỉ phải chú ý đến những thay đổi do môi trường mang lại mà còn phải cải thiện tâm trạng chán nản để không ảnh hưởng đến năng lực làm việc.
Người thuộc chòm sao này rất đề cao danh dự của mình, họ sống thật thà, có sao nói vậy, không giỏi giả tạo, nói lời nịnh bợ người khác. Vậy nên vận sự nghiệp tuần này sẽ gặp chút khúc mắc nếu bạn quá ư quyết liệt khi hành xử. Nên ẩn đi tinh thần bất khuất đó mà cần túc trí đa mưu, tương kế tựu kế, đem lại lợi ích cho công việc của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 15/2 - 21/2

Tài vận

Hình vuông trái đất và bầu trời có nghĩa là sao Thổ và sao Thiên Vương tạo thành một góc phần tư 90 độ trong biểu đồ.
Vị trí này có thể được hiểu là xung đột vị trí có nghĩa là sẽ có sự không phối hợp hoặc cản trở cho tài chính của Bạch Dương. Một số cơ hội làm ăn bị đánh cắp, một vài quan hệ hợp tác bị cướp mất. Bạch Dương không kịp trở tay, vận kiếm tiền trở nên khó khăn.
Đồng thời với ý chí của một chú Cừu đầu đàn bạn còn có tham vọng lo lắng cho người khác. Cho vay hay đứng ra vay mượn sẽ là bước đi sai lầm trong nước cờ tài chính tuần này. Bởi Bạch Dương kiếm được nhiều tiền trong tuần nhưng bạn dường như lại không làm giàu cho bản thân mình.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/2 - 21/2, góc vuông Sao Thổ và sao Thiên Vương đã thay đổi nhiều đến cách giao tiếp của Bạch Dương. Nó giúp bạn chủ động liên hệ với các tiền bối có bằng cấp. Và chủ động điều chỉnh phương thức giao tiếp bên ngoài để tránh thái độ thái quá hoặc không phù hợp với các mối quan hệ giữa các cá nhân.
Những mâu thuẫn tình ái, đúng sai cũng dễ tạo cho người khác ấn tượng Bạch Dương là người quá xuề xòa, thiếu ổn định. Bạch Dương cũng nên chủ động để ý đến những thay đổi của các đối tượng xung quanh. Bạn sẽ phát hiện ra những đoạn tình cảm có lợi cho mình.
Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trông rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất tình cảm và yếu đuối. Thế nhưng không bao giờ Bạch Dương muốn để cho người khác thấy sự yếu đuối trong tâm hồn của mình, cố che đậy nó bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ.

Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ rất nhiều nên rất hay bị stress dẫn đến đau đầu, mất ngủ. Ngoài ra chứng thích ăn nhiều ngủ nhiều có thể gây ra bệnh liên quan đến tim mạch, dạ dày.
Lời khuyên dành cho Bạch Dương là: Thiết lập một chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh, đủ chứ không thừa, nói không với thức uống có cồn, ăn nhiều rau xanh, thịt gà lạc, chăm chỉ vận động... Hạn chế suy nghĩ quá nhiều.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 15/2 - 21/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top