Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/12 - 20/12: Tài chính ổn định

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/12 - 20/12, là người có khả năng giao tiếp tốt, đủ tự tin, bản lĩnh để sống độc lập với tài chính của mình. Bạch Dương có tài chính ổn định.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, 
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/12 - 20/12, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Sao Thổ Bảo Bình. Bạn là người có tham vọng, làm việc chăm chỉ và vô tư. Trong đội ngũ và các tổ chức lớn, hiệu suất làm việc của bạn xuất sắc, miễn là bạn có thể duy trì ý thức tự chủ và độc lập trong mọi việc bạn làm.
Bạn có thể dễ dàng trở thành người lãnh đạo trong một tổ chức nhóm. Nên sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển rất thuận lợi và tốt đẹp.
Bạch Dương có một bản năng trong công việc đó là: Hành động quyết liệt mà không cần do dự, tính toán. Nhưng bạn luôn vội vàng và có phương châm chiến đấu son sắc. Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm vua thua làm giặc.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Vận tài lộc được ủng hộ bởi Bảo Bình Sao Thổ. Bạn có thể đạt được những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp đầu tư mới mẻ.
Dường như không có giới hạn nào đối với những đỉnh cao mà Bạch Dương có thể đạt được nếu bạn quyết tâm. Bạn lý trí và có phương pháp chi tiêu theo cách của mình.
Bạn rất nhiệt tình, nhanh nhạy, dám nói, dám làm trong mặt tài lộc. Khả năng sáng tạo sẽ đem tới nhiều ý tưởng giúp Bạch Dương vận hành và làm dày lên túi tiền của mình.
Tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề sẽ là bước trù bị tốt để thăng tiến hơn về tiền bạc.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/12 - 20/12, tình cảm thuận hòa. Ảnh hưởng của Bảo Bình đối với sao Thổ khiến Bạch Dương ít tự cao hơn người thường, đồng thời có khả năng hiểu bản chất con người tốt hơn.
Và bạn sẽ không thiển cận và mắc kẹt bởi những giới hạn của bản thân. Chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ được cải thiện hơn nhờ đức tính nhân đạo và vị tha này.
Muốn chinh phục được Bạch Dương đối phương cần tốt bụng và đáng yêu. trong tình yêu bạn lại thích được đối phương bảo vệ, che chở. Bạch Dương sẽ không thể rời mắt được khỏi bạn đâu. Hãy ăn những món ăn có thịt trong buổi hẹn hò đầu tiền của bạn.

Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ rất nhiều nên rất hay bị stress dẫn đến đau đầu, mất ngủ. Ngoài ra chứng thích ăn nhiều ngủ nhiều có thể gây ra bệnh liên quan đến tim mạch, dạ dày.
Lời khuyên dành cho Bạch Dương là: Thiết lập một chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh, đủ chứ không thừa, nói không với thức uống có cồn, ăn nhiều rau xanh, thịt gà lạc, chăm chỉ vận động... Hạn chế suy nghĩ quá nhiều.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top