Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 13/4 - 19/4: Ẩn mình chờ đợi thời cơ

Tử vi cung Bạch Dương tuần 13/4 - 19/4 dự báo Bạch Dương sẽ trở nên tự tin, quyết đoán và nhanh trí hơn bởi sự tác động tích cực của Sao Thủy khi tiến vào và quá cảnh tại chính cung hoàng đạo này từ ngày 12/4. Đôi khi bạn có những suy nghĩ vội vàng, tùy hứng nhưng điều này sẽ nhanh tan vào hư vô và không làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bạn.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 13/4 - 19/4

Tử vi cung Bạch Dương tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh Tượng: Sao Thủy quá cảnh tại Bạch Dương
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhânSư Tử và Nhân Mã Tiểu nhânCự Giải, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Tử vi tuần mới dự báo với những gì dấu diếm bấy lâu, đây là thời điểm mà Bạch Dương sẽ thổ lộ và nói lên suy nghĩ của mình cho mọi người biết. Cảm xúc thoải mái đan xen niềm hạnh phúc sẽ đến sau khi bạn nói chính xác những điều mình đang nghĩ cũng như giúp mối quan hệ của bạn với mọi người trở lên tốt đẹp hơn.Tử vi tuần mới nhận thấy hầu hết các ngày trong tuần Bạch Dương đều trở nên vô cùng minh mẫn, tỉnh táo và luôn trong trạng thái tâm trí phát triển không ngừng bởi sự ảnh hưởng của Sao Thủy - hành tinh trí tuệ đang quá cảnh tại chính cung hoàng đạo này.

Mặt Trăng sẽ dừng chân tại Ma Kết vào ngày 13/4 mang tới cho Bạch Dương một thái độ tập trung, tinh thần nghiêm túc và lòng quyết tâm cao. Mặc dù bận rộn làm việc nhưng bạn vẫn nên dành thời gian nghỉ ngơi và giải trí.

Sự nghiệp

Trong tuần này, tất cả các hành tinh đang trở lên khá hòa hợp với Bạch Dương, đây là hiện tượng hiếm có. Điều này giúp bạn như được hỗ trợ tối đa về mặt năng lượng, cảm thấy tự tin và lạc quan hơn.

Mọi thứ đang diễn ra theo đúng cách mà bạn muốn và dự định từ trước. Tuy nhiên, đây không phải thời gian mà bạn nên thể hiện tất cả mọi thứ về mình cho mọi người biết. Hãy cố gắng học cách kiềm chế dục vọng, chờ đợi thời cơ tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được thành công tốt hơn.

Con đường sự nghiệp của Bạch Dương vẫn khá trầm ổn, tuy không xuất hiện sự thay đổi gì mới nhưng đây lại là khoảng thời gian mà Bạch Dương khép mình suy nghĩ và có nhiều sáng tạo mới trong công việc.

Mặt Trời hòa hợp mang tới những tia sáng tốt lành cho bạn trong tuần này, bạn sẽ có được những mối quan hệ mới với những người có địa vị xã hội, hoặc người có thể giúp được bạn trong tương lai. Cố gắng thể hiện bản thân để nhận được sự tín nhiệm từ họ nhé.

Tài vận

Mọi thứ liên quan tới tiền bạc vẫn đang diễn ra trôi chảy với Bạch Dương trong khoảng thời gian này, không xảy ra điều gì làm ảnh hưởng tới tình hình tài chính hoặc khiến bạn phải chi tiêu quá tay.

Bạch Dương đang tập trung hơn vào mục tiêu của mình trong sự nghiệp. Sớm thôi, Bạch Dương sẽ được mọi người công nhận tài năng thực sự của mình và nó sẽ giúp cho cung hoàng đạo này dễ dàng thăng tiến trong tương lai.

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Tình cảm

Dương như Bạch Dương đang đặt tâm trí quá nhiều vào công việc của mình và bỏ bê chuyện tình cảm. Nếu điều này diễn ra quá lâu có thể sẽ khiến Bạch Dương đánh mất những điều quý giá đó nhé.

Bạn nên dành thời gian quan tâm tới gia đình, thể hiện sự quan tâm đối với người thân bằng cách nấu một bữa ăn ngon cho mọi người hay đơn giản chỉ là ngồi cùng nhau xem hết một bộ phim. Cuộc sống sẽ hoàn hảo và ý nghĩa hơn khi bạn biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Hành tinh Sao Hỏa cai trị Bạch Dương mang tới ngôi sao may mắn, bạn hãy nắm bắt cơ hội thể hiện tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ. Nói ra những tình cảm chân thành sẽ giúp bạn nhận được câu trả lời đồng ý.

Sức khỏe

Có vẻ nhưng tình hình sức khỏe của Bạch Dương khá ổn định trong khoảng thời này. Tuy vậy, làm việc quá nhiều cũng sẽ khiến bạn đôi khi cảm thấy nhức mỏi, căng thẳng.

Hãy học cách yêu thương bản thân mình bằng việc bổ sung dưỡng chất cần thiết hằng ngày, ăn uống đầy đủ và đặc biệt là rèn luyện thân thể.

Đang trong mùa dịch bạn nên hạn chế ra đường, uống thật nhiều nước và bảo vệ bản thân cũng như gia đình mình nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 13/4 - 19/4 sẽ giúp bạn có được những dự đoán tuần mới và chủ động hơn với những điều sắp diễn ra. Chúc bạn có được nhiều may mắn, vui vẻ và thật hạnh phúc!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top