Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08: Bí mật được bật mí

Bạch Dương thân mến, tuần này sẽ xoay quanh những vấn đề nằm sau bức màn chưa được lý giải. Nó có thể là những bí mật và vấn đề trước đây chưa được hé lộ. Tuy nhiên, một số điều cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng và bạn sẽ có thể thấu hiểu rõ ràng một vài thắc mắc trước đây của mình

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 8 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Bạch Dương thân mến, tuần này sẽ xoay quanh những vấn đề nằm sau bức màn chưa được lý giải. Nó có thể là những bí mật và vấn đề trước đây chưa được hé lộ. 

Tuy nhiên, một số điều cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng và bạn sẽ có thể thấu hiểu rõ ràng một vài thắc mắc trước đây của mình. 

Tử vi tuần mới dự báo Bạch Dương sẽ nhận thức được bản thân và biết nên làm cái gì để tiếp tục phát triển bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuần của Bạch Dương nói bạn có giao tiếp bị ảnh hưởng cho nên trong mối quan hệ với đồng nghiệp hôm nay của bạn không quá tốt. Chúng ta có thể gặp những xung đột liên quan đến công việc.

Tuy nhiên việc có mối quan hệ không tốt với đồng nghiệp không khiến sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng nhiều, tuần này là lúc cung hoàng đạo Bạch Dương phát huy khả năng và năng lực thực sự của mình.

Tử vi cung Bạch Dương tuần mới khuyên bạn nên học cách sắp xếp công việc hợp lý để có thể thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08 dự báo tình hình tài chính của bạn ở mức bình thường, tuy nhiên chúng ta cần phải hạn chế các chi tiêu không cần thiết. Có vẻ như hôm nay bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn với tài vận của mình, đương nhiên chúng ta cũng nên hiểu không phải vì cứ đầu tháng mà bạn có thể mặc sức ăn tiêu. Nếu không đến cuối tháng lại vô cùng khổ sở.

Tuần này có một vài bí mật được bật mí, cho nên chúng ta cũng nên cẩn thận hơn với tài vận của bạn. Tử vi khuyên Bạch Dương nên dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội, có đôi khi người ta sẽ giúp đỡ cho bạn nhiều hơn trong tuần này.

Tình cảm

Tử vi tuần hôm nay dự báo cuộc sống tình cảm của bạn sẽ dễ chịu và tràn đầy tình yêu và cảm xúc. Bây giờ là lúc để sửa chữa mọi sai lầm trong quá khứ đã và đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. 

Nếu bạn còn độc thân, hãy tỉnh táo vì những mối nhân duyên rất tốt có thể đến và bạn sẽ có những mối quan hệ trong cuộc sống. Điều này có thể khác nhau đối với mỗi người, vì vậy hãy làm rõ những gì bạn muốn để cho đối phương cũng có thể hiểu bạn muốn gì.

Tử vi tuần mới dự báo sẽ có bất ngờ cho cung Bạch Dương vào cuối tuần đấy.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08 dự báo thời tiết thay đổi, cho nên cần biết bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn

Viêm họng có rất nhiều biểu hiện nổi bật. Cảm giác khô họng, đau họng, trong họng có vật vướng mắc, ngứa họng ... Chứng viêm họng đến từ ngoại tà là do khí lạnh xâm nhập. Có thể thấy sức đề kháng của bạn yêu, bị lạnh mà dẫn đến viêm họng. Nhất là những bạn vốn có bệnh, trẻ nhỏ hoặc trẻ con trong nhà; cũng có thể do bạn lao động quá sức ra mồ hôi nhiều. Hoặc môi trường bạn đang ở, làm việc ẩm thấp quá. 

Đông Y cho rằng không khí nhiều bụi, khô nóng sẽ dẫn tới tổn thương tinh khí, hao âm dẫn tới mất cân bằng về ho khan. Nên hôm nay bạn cần kiên trì loại bỏ những thói quen ăn uống không tốt, cai đồ có cồn, đồ cay nóng. Bạn có thể ăn thêm chút hoa quả tươi, rau xanh để hạn chế nguy hại đến họng mình.

Kết luận

Như vậy, trên đây là Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08 cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top