Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi cung Bạch Dương tuần 06/07 - 12/07: Tự mình cứu mình

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 06/07 - 12/07 dự báo Trăng tròn vào đầu tuần, bạn sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến ứng xử của bản thân. Và đương nhiên chúng ta nên tìm kiếm cách thức giải quyết tốt đẹp hơn là đôi co với người khác

tử vi cung bạch dương tuần 06/07 - 12/07

Tử vi cung Bạch Dương tuần 06/07 - 12/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng Tròn
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 26 Màu may mắn: đen, ghi
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 06/07 - 12/07 dự báo Trăng tròn vào đầu tuần, bạn sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến ứng xử của bản thân. Và đương nhiên chúng ta nên tìm kiếm cách thức giải quyết tốt đẹp hơn là đôi co với người khác.

Tuần này Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng của sao Kim, cho nên có mối nhân duyên rộng mở và có nhiều sự lãng mạn hơn trong tuần này, hãy nắm bắt nó một cách hợp lý bạn nhé.

Sự nghiệp

Đầu tuần là thời điểm mà Bạch Dương có nhiều cơ hội cho sự phát triển và ác cơ hội nghề nghiệp của mình. Chúng ta có những siêu cơ hội cũng như có thể phát huy những khả năng mạnh mẽ của mình. Các bạn có thể thông qua đó để tìm kiếm thêm nhiều mối làm ăn.

Bên cạnh đó thời gian này sự ảnh hưởng của sao Hỏa cũng là tương đối lớn, cho nên Bạch Dương sẽ có được sự nhiệt tình năng nổ trong công việc để hoàn thành các hạng mục công việc của mình.

Tuy nhiên bạn nên dành thời gian cho công việc nhiều hơn chuyện yêu đương, đừng để chuyện tình cảm lấn át lý trí của mình

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương tuần 06/07 - 12/07 dự báo Bạch Dương có nhiều khoản phải chi tiêu cho cuộc sống của mình. Tuần này Bạch Dương có vẻ thăng hoa với chuyện tình cảm, cho nên chúng ta sẽ phải cố gắng hợp lý hóa các khoản chi tiêu nếu như không muốn bị mất tiền vào những thứ vô bổ.

Bên cạnh đó thì các bạn cũng nên học cách tiết chế các chi tiêu của mình, tìm cách kiếm thêm chứ đừng chỉ tiết kiệm. Nếu không sẽ gặp rất nhiều rắc rối đối với việc cân đối tài chính của bản thân.

Tình cảm

Tuần này là một tuần mạnh về tình cảm của Bạch Dương. Bạn có cơ hội mở rộng nhiều mối quan hệ và đương nhiên cũng dành nhiều thời gian cho việc vui chơi giải trí với người yêu của mình.

Bạch Dương độc thân thì có thêm những mối quan hệ mới và cả hai đều có vẻ muốn xúc tiến nó. Cho nên tuần này người thuộc cung Bạch Dương nắm trong tay vận đào hoa. Sự thông minh dí dỏm của bạn cũng có thể khiến cho chúng ta gặp được những người phù hợp với bạn, bắt đầu một mối tình mới hạnh phúc bền lâu.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương tuần 06/07 - 12/07 khuyên Bạch Dương chú trọng việc đi ngủ điều độ cũng như sinh hoạt hợp lý. Nếu như bạn dành quá nhiều thời gian cho việc ăn chơi mà không chăm chỉ rèn luyện thi cơ thể trong tuần này của Bạch Dương sẽ xuống dốc, đặc biệt là vấn đề liên quan đến thận thì lại cần phải chú ý nhiều hơn.

Quan trọng là Bạch Dương phải biết nghỉ ngơi điều độ, chú trọng sức khỏe của bản thân. Người trẻ thì đừng quá đam mê ăn chơi mà không màng sức khỏe bản thân.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 06/07 - 12/07 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả.

Mời các bạn tham khảo Tử vi cung Song Tử tuần 06/07 - 12/07 để biết thêm nhiều thông tin thú vị. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top