Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-09-2020

Tử vi Bạch Dương tháng 2: Nghịch hành Sao Thủy thách thức lên cao

Xem thêm

Vào tháng 2 năm 2020, vận may chung của Bạch Dương thường suôn sẻ, hoa đào tốt hơn, không có điều gì xấu xảy ra và hiệu quả tài chính tương đối trung bình. Ngoài ra, tình trạng thể chất của anh ấy vẫn như bình thường.

bạch dương

Tổng quan tháng 2 cung Bạch Dương

Con số may mắn: 9

Màu may mắn: xanh nhạt

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Xử Nữ

Coi chừng Chòm sao: Song Ngư

Tử vi tháng 2 của Bạch Dương: ★★★★☆

Bước vào tháng 2, Bạch Dương sẽ đối diện với lần nghịch hành đầu tiên của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành khiến Bạch Dương bận tâm nhiều đến vấn đề quyền lợi. Bạn sẽ cảm thấy điều gì đó bất công trong việc phân chia của cải, tài sản, quyền hạn. Hoặc bạn sẽ bị người khác bắt buộc phải xem xét lại những vấn đề này. Việc Bạch Dương nên làm là thảo luận, cân nhắc các vấn đề về bảo hiểm, nợ nần, thuế má. Đây không phải lúc để bạn vay, cho vay, thế chấp hay đầu tư. Một bí mật của bạn có thể bị đưa ra ánh sáng trong thời gian này.

Tình yêu may mắn: ★★★★☆

Tình yêu của Bạch Dương thịnh vượng hơn. Những bông hoa đào của Bạch Dương độc thân và đang làm việc rất tốt, và có nhiều người khác giới xung quanh họ, nhưng mức độ chất lượng của những người khác giới này không đồng nhất, và cần được sàng lọc. Bạn không thể tự trả tiền cho mình, Bạch Dương, người đã có bạn đời, cần phải đối phó với những quả đào thối kịp thời và đặt những quả đào thối này chống lại cảm xúc của bạn!

Công việc: ★★★☆☆

Công việc tháng 2 của Bạch Dương: Trung bình. Trong giai đoạn này, chờ đợi Bạch Dương giải quyết các công việc phức tạp hơn, do đó, cần nhiều thời gian hơn để đối phó và cũng chú ý đến việc điều hòa các mối quan hệ tại nơi làm việc; Cần duy trì một thái độ tích cực và lạc quan, không đưa ra những lời phàn nàn không cần thiết, đốt cháy tinh thần chiến đấu, với một khuôn mặt mới để đối phó với việc tìm kiếm việc làm!

Bạch Dương trong mùa sao thủy nghịch hành 2020 là thời điểm biểu hiện của sự nóng vội, hiếu thắng nhiều nhất. Do đó nếu Bạch Dương không biết kiểm soát cảm xúc của mình mà hành động theo cảm tính thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Bạch Dương nên dành nhiều thời gian trong giai đoạn này để nghỉ ngơi và rèn tính kiên nhẫn.

Vận may và tài lộc: ★★★☆☆

Tài lộc của Bạch Dương tương đối bằng phẳng. Trong giai đoạn này, hiệu suất của cải của Bạch Dương không đủ tích cực, nhưng vận may của nó không thấy sự tăng trưởng và có nhiều cơ hội hơn cho sự giàu có một phần, nhưng cũng dễ dàng hơn để bước vào hố, vì vậy bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là khi đối mặt với các dự án được bạn bè giới thiệu, bạn phải là chính mình Làm cho dự án rõ ràng, đừng dễ dàng tin vào nhận xét của bên kia, sau tất cả, mọi người đều có vị trí riêng của họ, những người khác nghĩ rằng nó là tốt, có thể không phù hợp với bạn!

Bước vào tháng 2 Bạch Dương phải đối diện với lần nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy. Khá nhiều điều thách thức sẽ xảy ra. Tâm trạng và sức khỏe của Bạch Dương e là đi xuống nhiều. Vào giữa tháng sao Thủy bắt đầu nghịch hành từ Song Ngư rồi mới kết thúc tại Bảo Bình và cuối tháng. Thời gian này Bạch Dương cần tránh xa thị phi, tranh cãi. Đồng thời khống chế tính nóng nảy của mình, nhất định không được gây chuyện thị phi. 

Sao Thủy nghịch hành khiến Bạch Dương bận tâm nhiều đến vấn đề quyền lợi. Bạn sẽ cảm thấy điều gì đó bất công trong việc phân chia của cải, tài sản, quyền hạn. Hoặc bạn sẽ bị người khác bắt buộc phải xem xét lại những vấn đề này. Việc Bạch Dương nên làm là thảo luận, cân nhắc các vấn đề về bảo hiểm, nợ nần, thuế má. Đây không phải lúc để bạn vay, cho vay, thế chấp hay đầu tư. Một bí mật của bạn có thể bị đưa ra ánh sáng trong thời gian này.

Sức khỏe may mắn: ★★★★☆

Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt. Trong thời gian này, họ thường đến thăm họ hàng và bạn bè và tập thể dục rất nhiều. Ngay cả khi chế độ ăn uống không thường xuyên, tình trạng thể chất của họ vẫn ở trạng thái lành tính. Nhưng đối với những Bạch Dương già, bạn cần chú ý hơn đến cơ thể của mình. Nếu bạn bị bệnh, bạn sẽ chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi.

=> Xem thêm: Ai là người phù hợp nhất với các cô gái Bạch Dương ?

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 10 cung Song Tử: Sao Thủy nghịch hành, nhiều sự bế tắc
Tử vi tháng 10 cung Song Tử: Sao Thủy nghịch hành, nhiều sự bế tắc
Tử vi tháng 10 cung Song Tử: Sao Thủy nghịch hành, nhiều sự bế tắc
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10 cung Song Tử khuyên bạn cần tìm kiếm một số thay đổi vào giữa tháng 10. Sự nghiệp của bạn có thể rơi vào tình trạng bế tắc, suy cho cùng thì ảnh hưởng của sao Thổ đã bắt đầu suy giảm. Đối với cung Song Tử, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm sự thay đổi để ổn định, và bây giờ hãy hoàn thành công việc hiện tại rồi mới có thể bắt đầu dự án mới

Back to top