Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 năm 2022: Màn lột xác ngoạn mục

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 năm 2022: Màn lột xác ngoạn mục. Bạch Dương nỗ lực hết sức và sẽ gặt hái được những phần thưởng xứng đáng.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tháng 12 năm 2022

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 năm 2022 sẽ đầy thăng trầm đối với bạn. Một số thay đổi lớn có thể được quan sát thấy trong cuộc sống của bạn vào cuối tháng vì các hành tinh sẽ thay đổi vị trí của chúng đột ngột. Và điều này sẽ có tác động lớn đến cuộc sống của bạn.

Tìm hiểu kĩ nội dung đó ở phần bên dưới đây!

Chiêm tinh tháng 12/2022 cho cung Bạch Dương

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1/12, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Sao Kim vuông góc sao Hỏa khiến chúng ta cần xem xét các mối quan hệ gia đình. Sao Kim làm gia tăng năng lượng nữ tính và sao Hỏa thì tràn đầy nam tính. Nó dự báo một nhu cầu cởi bò xiềng xích của chúng ta. Đây là thời điểm mà quan hệ gia đình gặp khá nhiều sóng gió.

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

20/12, sao Mộc đi vào Bạch Dương

Sao Mộc sẽ truyền năng lượng cho chúng ta, mở ra cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời vạch ra con đường đi trong tương lai.

21/12, mùa Ma Kết - Lập Đông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất trong tháng 12 này chính là mùa Ma Kết, nó đánh dấu sự bắt đầu của ngày Đông Chí.

Nó tuyên bố với thế giới mùa đông đã bắt đầu. Giống như mọi mùa chiêm tinh khác, mùa Ma Kết cũng mang tới nhiều rung cảm đặc biệt cho tất cả chúng ta. 

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 năm 2022

Vào đầu tháng, mặt Trời sẽ cư trú ở ngôi nhà thứ tám với sao Kim và sao Thủy và điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của Bạch Dương. Nhưng đến giữa tháng, mùa Ma Kết cùng đoạn chiêm tinh sao Kim và sao Thủy cùng hội tụ tại Ma Kết. Nó mang tới nhiều cơ may về tiền bạc và tài chính.

Đoạn chiêm tinh này sẽ giúp Bạch Dương lội ngược dòng với đoạn chiêm tinh của mình. Tuy nhiên Bạch Dương cũng cần nắm kỹ những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt trong tháng để có sự chuẩn bị cho vận trình của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 năm 2022 về mặt sự nghiệp sao Thổ thuận hành cư ngụ ở Bạch dương sẽ giúp bạn rất nhiều. Bạch Dương được đảm bảo về vị trí công việc cũng như quan hệ tốt với đồng nghiệp. Bởi tinh thần của Bạch Dương sẽ truyền cảm hứng làm việc cho tất cả mọi người. Bạch Dương nỗ lực hết sức và sẽ gặt hái được những phần thưởng xứng đáng.

Mối quan hệ của bạn với các tiền bối sẽ dễ chịu và vận trình tài lộc của bạn sẽ đứng đầu do sự chuyển dịch của sao Thủy và sao Kim tại Ma Kết. Ngoài ra, mùa Bọ Cạp vào nửa cuối tháng có thể buộc bạn phải thay đổi công việc của mình. Bạn nằm trong 6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, khả năng thành công sẽ tăng cao. Nếu bạn đang làm cơ quan hành chính , bạn có khả năng bị thuyên chuyển trong thời gian này. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và điều này sẽ có lợi cho bạn.

Sao Hỏa nghịch hành năm vốn là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2022. Và nó sẽ đeo bám 12 cung hoàng đạo cho tới ngày 12/12/2023. Hãy xem tử vi cung Bạch Dương năm 2023 để biết thêm sự thay đổi trong vận trình của mình nhé, Bạch Dương!

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 năm 2022 sẽ đón một tháng với chiều chi tiêu hơn bình thường. Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu và tự mình đưa ra ngân sách phù hợp, vì tuần đầu tiên của tháng 12 sao Thủy và sao Kim cùng đi vào Ma Kết - ngôi nhà thứ 9, đại diện cho chi tiêu.

Nghĩa là nó nói rằng tháng này bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền song bạn cũng chi tiêu nhiều không kém. Và khi mùa Ma Kết tới nó sẽ giúp bạn có cơ hội tiết kiệm và kiếm thêm.

Có lẽ bởi vậy mà Bạch Dương chính là 1 trong 3 chòm sao nhận ngàn điều may khi sao Kim đi qua Nhân Mã tháng 12/2022.

Tình cảm

Đánh giá: 

Với Bạch Dương đang yêu hoặc đã kết hôn, sự hiện diện của Kế Đô trong ngôi nhà thứ bảy có thể là nguyên nhân tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống vợ chồng. Bạn có thể nảy sinh nghi ngờ về người ấy hoặc bạn cảm thấy mình chưa thật sự hiểu rõ đối phương.

Sao Hỏa đi ngược tại ngôi nhà thứ 2 cũng làm gia tăng căng thẳng trong gia đình. Bạch Dương nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình. Khi sao Thủy đi vào Ma Kết thì bầu không khí trong nhà sẽ được cải thiện theo hướng dễ chịu hơn.

Vào mùa Nhân Mã Bạch Dương nên quan tâm đến những người lớn tuổi trong nhà thì hơn.

Sức khỏe

Đánh giá:

Về phương diện sức khỏe, tháng 12 không phải là tháng thân thiện với Bạch Dương. Sự hiện diện của sao Thủy, sao Kim và mặt Trời ở Ma Kết cùng đoạn sao Hỏa nghịch hành; thì theo chiêm tinh tháng 12 năm 2022 mặt sức khỏe của 12 chòm sao sẽ gặp nhiều vấn đề áp lực.

Bạch Dương nên tránh thức ăn giàu chất béo và cần ăn thức ăn bổ dưỡng. Hãy đi bộ buổi sáng hàng ngày để giữ cho mình một thân hình cân đối và khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 12/2022 cung Bạch Dương, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top