Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/9/2020: Cần có mục tiêu chính xác

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/9/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Bạch Dương về chính mình.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 9/9/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Chiron
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/9/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Bạch Dương về chính mình. Bạn có thể thấy mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. Nhu cầu nhìn lại những việc đã làm và ước mơ đã qua để xác định con đường công việc sắp tới. Đoạn quá cảnh này khiến bạn hơi mơ hồ và lơ đãng, nếu không tập trung bạn sẽ vấp ngã trong công việc đó!

Tính cách hiếu động khiến Bạch Dương chẳng thể nào ngồi yên một chỗ. Nếu cả ngày “chôn chân” trong văn phòng chật chội sẽ khiến Cừu nhỏ không thể phát huy hết ưu thế của mình. Hơn nữa, với tính cách nóng nảy và cứng đầu của mình, đôi khi Bạch Dương sẽ khiến đồng nghiệp vô cùng “ức chế” nếu thảo luận chung.

Tử vi ngày 9/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/9/2020, mặt tài lộc không tốt. Hôm nay bạn gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến các con số. Bởi đoạn quá cảnh giữa Chiron và Bạch Dương khiến bạn không được tập trung, dễ xảy ra sai sót. Đồng thời cảm xúc bế tắc, cảm giác tương lai mờ mịt trở nên mạnh mẽ. Vận tài chính của bạn vướng vào bế tắc vì Bạch Dương không có nhiều cảm hứng trong công việc. mặt tài lộc gặp Chiron gặp Bạch Dương. Quãng thời gian này khiến Bạch Dương không được tập trung trong công việc.

Nó khiến Bạch Dương luôn cảm thấy mờ mịt vào tương lai. Nên vận tiền bạc sẽ đi vào bế tắc nếu bạn không tìm lại được cảm hứng làm việc. Được bảo hộ bởi thần chiến tranh Athena nên Bạch Dương cứng đầu đừng hỏi. Nếu đã có mục tiêu phấn đấu thì họ sẽ chẳng bao giờ từ bỏ cho đến khi thành công. Nhiều người nói sự cố gắng của Bạch Dương chính là cố chấp, nhưng liệu mấy ai có đủ dũng cảm như Cừu đây? Có thể nói thử thách tài chính chưa bao giờ là bài toán khó với bạn. Nếu giữ cho mình lòng kiên trì này, Bạch Dương có thể mạnh dạn nhìn ngắm đến những khoản đầu tư mạo hiểm hôm nay.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/9/2020, tình cảm không tốt. Các mối quan hệ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tâm trạng của bạn. Chiron quá cảnh ở Bạch dương liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác. Như vậy sự tổn thương về tình cảm là không thể tránh được. Bạch Dương cần phải tự bảo vệ mình trước ngoại cảnh, đồng thời học cách coi trọng và chăm sóc cho chính mình.

Trong tình yêu Bạch Dương là con người rất gan dạ và thích được đối mặt với những thử thách yêu đương. Nếu phía trước bạn là một đoạn tình cảm vô cùng rủi ro nhưng cũng không kém phần thú vị, thì bạn cũng không ngần ngại để khám phá xem đó là gì.

Sức khỏe

Dù là một hành tinh "tí hon" nhưng Chiron có ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến sức khỏe của bạn. Chiron không hẳn mang tới tai họa nhưng Bạch Dương nên chú ý đến ý nghĩa tổn thương và nỗi đau mà nó mang lại. Bạch Dương nên học cách buông bỏ và trải nghiệm một thứ gì mới mẻ để quên đi những tổn thương từ người khác. Đừng tự gánh vác mà cuối cùng tâm hồn, cảm xúc bạn ngày một xuống dốc.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 9/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top