Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021: Cảm xúc muôn màu

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021, có thể thấy nếu bạn không nhận được sự hưởng ứng từ đồng nghiệp thì họ sẽ buông xuôi rất nhanh.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng mới ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021, bận rộn tư duy để thành công. Hồi hộp và lo lắng là những đặc điểm chung với vị trí Trăng mới Song Tử đi qua. Cảm giác bồn chồn tiềm ẩn là điều phổ biến, nó khiến Bạch Dương không thể ngồi yên một chỗ. Và Bạch Dương cần tìm kiếm nhiều kích thích trong công việc hơn những người khác. Bạn sẽ đọc nhiều, nói nhiều và suy nghĩ nhiều để làm sao cải thiện tình hình trước mắt.
Sao Thổ nắm giữ cung sự nghiệp của Bạch Dương nên bạn là những người làm việc nghiêm túc. Bất luận đảm đương một hay nhiều trọng trách, bạn đều làm hết sức mình. Bạch Dương là người nhiều ý tưởng và giàu sức sống, bạn truyền được nhiều cảm hứng cho mọi người quanh mình.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021, bạn chi tiêu khá nhiều cho việc trang hoàng lại căn nhà của mình. Tuy nhiên khi Trăng mới Song Tử đi qua thì nhà của Bạch Dương thường là một công trình đang làm dở dang. Bạn thường không thích công việc nhà, nhưng lại rất thích cải thiện nhà cửa. Sắp xếp lại ngôi nhà của theo những cách nhỏ hay lớn thì đều khiến bạn thoải mái. Vì Mặt Trăng Song Tử khiến Bạch Dương dễ cảm thấy nhàm chán bởi cả thói quen và sự thường xuyên.
Mối bận tâm chính trong cuộc sống của đại đa số Bạch Dương là tiền. Ngoài tiền, không có thứ gì có thể khiến bạn phải lao tâm khổ tứ, bôn ba gian khổ đến vậy. Nhưng bạn không phải là kẻ chỉ bo bo giữ tiền, keo kiệt bủn xỉn. Bạn biết kiếm tiền mà cũng biết cách sử dụng đồng tiền đó để hưởng thụ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021, tình cảm là một câu chuyện xoay chuyển chóng vánh. Cảm xúc của một Trăng mới Song Tử khiến tình cảm của Bạch Dương nhanh như một cơn gió. Chợt đến, rồi chợt đi nên những người có mặt trăng song tử có thể được đánh giá là hời hợt.
Khi ở bên Bạch Dương, đối phương có thể dễ dàng nắm bắt được cảm xúc và thái độ của bạn. Khi yêu, Bạch Dương thích chủ động theo đuổi đối phương, nhưng lại không có hứng thú với những đối tượng theo đuổi mình. Bạn muốn được là người cầm đằng chuôi trong các mối quan hệ.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/7/2021

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Bạch Dương hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Bạch Dương biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Bạch Dương cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 9/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

35, 86

Vàng, đào

Bạch Dương, Ma Kết

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top