Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021: Biết cách kiếm tiền

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021, góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương còn kích thích bạn thay đổi để thích ứng với môi trường công việc trước mắt.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021, muốn thành công, bạn phải sử dụng năng lượng Diêm Vương một cách tích cực và đúng đắn nhất. Bởi góc hợp từ Sao Diêm Vương và Sao Thủy sẽ yêu cầu Bạch Dương tránh sa vào con đường kiểm soát cũng như đố kị với người khác. Không chỉ có vậy, sự sáng tạo, khỏe khoắn và phóng khoáng của bạn cũng góp phần vô cùng lớn trong quá trình Bạch Dương thành đạt trong sự nghiệp.
Với đặc tính vận động mạnh mẽ của sao bảo hộ Hỏa tinh Bạch Dương đã xóa sạch nhược điểm chỉ biết nói, không biết làm của mình. Bạn là người có trách nhiệm và có lòng nhiệt huyết trong công việc. Nhưng nhớ đừng quá tự tin và lấn lướt người khác.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021, lý trí mạnh mẽ từ góc hợp khiến vận tài chính của bạn được đảm bảo. Những tưởng Sao Diêm Vương sẽ đem lại tinh thần tiêu cực khiến vận tài chính của Bạch Dương đi xuống dốc. Tuy nhiên hai mặt tốt xấu sẽ luôn hiện diện tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Vậy nên thời gian này người thuộc cung Bạch Dương sẽ biết được lựa chọn nào là tốt cho túi tiền của mình. Những cảm xúc bốc đồng sẽ không thể khiến bạn hồ đồ chi tiêu. Ngược lại bạn biết cách tiết kiệm hết sức và không bao giờ trút giận lên túi tiền của mình.
Tiền trong tay Bạch Dương không ngừng hoạt động và sinh sôi. Khi có trong tay một đồng bạn biết dùng cách nào để tạo ra đồng tiền thứ 2, đây cũng là cách bạn sinh tồn trong thế giới này. Bạch Dương là người kiên trì và quyết đoán trong vận kiếm tiền của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021, sự chi phối mạnh mẽ trong tình cảm khiến bạn vừa có lợi vừa có hại. Người đang yêu thì nên quan tâm, chia sẻ với nhau thật nhiều điều. Càng gần gũi đôi bên sẽ càng thân thiết và thấu hiểu nhau. Và đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương là môi trường tích cực nhất thôi thúc Bạch Dương tìm hiểu, nói chuyện nhiều hơn với người ấy. Nó giúp Bạch Dương thấu hiểu và chiều chuộng đối phương nhiều hơn.
Khi đi ra ngoài có thể Bạch Dương là “mãnh hổ tướng” dẫn đầu ăn to nói lớn nhưng cũng đừng bất ngờ khi bạn lại trở thành một chú Cừu non hiền lành ngoan ngoãn bên cạnh người yêu nhé. Dù Bạch Dương có cao ngạo, bướng bỉnh đến mấy thì khi rơi vào lưới tình cũng trở nên ngốc nghếch như bao người.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bạch Dương nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Bạch Dương có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 35

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top