Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/10/2020: Dễ bị tổn thương

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/10/2020 dự báo bạn dễ bị tổn thương bởi những sự ảnh hưởng của những người sống cạnh bạn. Việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình. Bạch Dương không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 9/10/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/10/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Cự Giải. Tận tụy và thích làm vừa lòng người khác, không thích hình thức là những đặc tính Bạch Dương hôm nay.

Trong công việc Bạch Dương làm việc rất quyết liệt, không do dự tính toán. Bạn luôn vội vàng và có phương châm chiến đấu là: Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm vua thua làm giặc. Bạn có ưu thế hơn trong những công việc có liên quan đến sức mạnh thể chất.

Tử vi ngày 9/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/10/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Cự Giải. Bạch Dương là những người sáng tạo và nhạy cảm trên con đường tìm kiếm tiền bạc. 
Bạch Dương dễ bị tổn thương bởi những sự ảnh hưởng của những người sống cạnh bạn. Việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình. Bạch Dương không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 9/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Cự Giải. Tự bạn nghĩ rằng người ta không cần mình nữa. Điều này khiến đời sống tình cảm của Bạch Dương khá áp lực. Trong chuyện tình cảm, khi ở bên Bạch Dương, đối phương có thể dễ dàng nắm bắt được cảm xúc và thái độ của họ. Trong tình yêu, Bạch Dương thích chủ động theo đuổi đối phương, nhưng lại không có hứng thú với những đối tượng theo đuổi mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/10/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Bạch Dương. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bạch Dương sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 9/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

21, 66

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Song Ngư và Thần Nông

Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top