Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-02-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/3/2021: Bạn trở nên kiên cường

Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/3/2021, khi Trăng non xuất hiện có thể những tổn thương trong quá khứ vẫn còn làm phiền đến bạn, hãy học cách tận hưởng nhé!

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 8/3/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 61 Màu may mắn: Bạc, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, thiên bình Tiểu nhân: cự giải, song ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung bạch dương ngày 8/3/2021, dự báo vận sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình. Bạch Dương nếu là lãnh đạo sẽ là một người rất công bằng, bạn luôn công tư phân minh cho nên được nhiều người kính trọng.
Tử vi dự báo công việc của Bạch Dương cũng cần lưu ý đến một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong công việc. Bạch Dương sẽ tạo bạo quyết định mọi hành đồng và tương đối liều lĩnh trong công việc. Do vậy bạn cần phải cẩn thận, chuẩn bị tâm lý cho việc đối mặt với vấp ngã và đứng dậy ở chính đó.
Lửa là biểu tượng đặc trưng của Bạch Dương, là đại diện cho tinh thần quyết chiến, khao khát giành thắng lợi trong sự nghiệp. Càng cạnh tranh, Bạch Dương càng tỏa sáng. Vận công việc của bạn là một chuỗi những thử thách chưa bao giờ chán nản.

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 8/3/2021, dự báo tài vận chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình, tuy nó không mang lại những thành công mỹ mãn hay những món tiền từ trên trời rơi xuống nhưng đây là thời điểm cuộc sống của Bạch Dương sẽ không cần lo lắng về tiền bạc.
Năng lượng Trăng non tại Bảo Bình giúp cho bạn dành được những thành công đủ để giúp bạn có tiền và trang trải cuộc sống. May mắn đôi lúc sẽ mỉm cười, tiền bạc dù không vào như nước thì vẫn có của ăn của để giúp cho bạn ngày càng giàu có hơn.
Với Bạch Dương giàu sang hay phú quý, đủ ăn hay túng thiếu đều tự tay mình làm ra. Bạn tự lập và hoàn toàn tự chủ đồng tiền của mình. Bạch Dương luôn là người lạc quan nên nếu có gặp khó khăn về tiền bạc thì bạn vẫn tự tin và mỉm cười đón nhận.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 8/3/2021, trăng non buộc Bạch Dương phải trưởng thành và thực tế hơn trong tình yêu. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bản thân hơi lý trí và đưa ra phán quyết thay cho con tim. Bạn băn khoăn giữa việc có nên tiếp tục mối quan hệ hiện tại với đối phương hay không, câu trả lời cũng sẽ có trong vài hôm nữa thôi. Rất có thể chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy không thể tiến triển theo một chiều hướng tốt đẹp, vì vậy năm sau là thời điểm để kết thúc. Bạn sẽ mất thời gian để phục hồi vết thương tinh thần này.
Trong các cuộc tranh luận, Bạch Dương luôn thể hiện rõ cái tôi của mình, sẵn sàng “khô máu” để bảo vệ những gì mà mình cho là đúng. Bởi vậy, chuyện tình cảm của Cừu không được tốt cho lắm vì sự bướng bỉnh của bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bạch Dương. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Bạch Dương nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 8/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

46, 61

Bạc, xanh đậm

Song Tử, Thiên Bình

Cự Giải, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top