Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021: Tình cảm gặp trở ngại

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021, tình cảm gặp nhiều thất bại. Góc vuông của Mặt Trời dự báo rằng bạn không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Bọ Cạp, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Bảo Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021, Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương khuyến khích bạn làm mọi việc theo cách của riêng Bạch Dương. Luôn luôn là một người rất phức tạp, bạn cực kỳ thông minh và độc lập trong cách làm việc của mình. Bạn nổi bật giữa đám đông một cách rõ ràng. Nó đánh dấu sự thăng tiến của Bạch Dương trong sự nghiệp.
Bạch Dương làm việc hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Nhưng bạn lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình. Là một chú Cừu đầu đàn Bạch Dương rất ngang ngạnh với chính kiến của mình khiến vận sự nghiệp gặp chút trắc trở.

Tử vi ngày 7/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021, mặt tài chính có nhiều mâu thuẫn. Bởi góc vuông của Mặt Trời và Sao Thiên Vương thường đem lại cá tính mạnh mẽ cho Bạch Dương. Cách bạn chi tiêu cũng trở thành vấn đề trong thời gian này. Bởi bạn không hề hỏi ý kiến ai mà thường tự chi tiêu những thứ lớn trong nhà. Điều này gây áp lực với mọi người xung quanh, vì tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm với tất cả mọi người.
Bạch Dương tuyệt đối không ngồi co rúm một chỗ để nghĩ này nghĩ nọ. Tiền của trong tay bạn luôn vận động không ngừng. Giống như quá trình quang hợp không ngừng sản sinh và đào thải khi O2 và CO2 vậy. Bạch Dương là một người tự tin với tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021, chuyện tình cảm gặp nhiều thất bại. Bởi góc vuông của Mặt Trời dự báo rằng Bạch Dương không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình. Suy tính của bạn quá phức tạp và khó khăn để bắt đầu một đoạn tình cảm mới. Bạch Dương có trí tuệ nhưng lại quá lý trí khi yêu sẽ khiến đoạn tình cảm của bạn gặp vấn đề.
“Yêu thì phải nói, cũng như đói thì phải ăn” chính là tuyên ngôn của Bạch Dương trong tình chuyện tình cảm. Quả nhiên là chú Cừu ngây thơ, chuyện yêu đương phức tạp thế mà coi như tô bún riêu vậy! Với bạn yêu thì nên bày tỏ, sự chủ động khiến Bạch Dương hạnh phúc hơn trong tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng đau lưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Bạch Dương. Đau lưng là hiện tượng mà khá nhiều cung hoàng đạo gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là có liên quan đến Bạch Dương thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục. Bạch Dương nên hạn chế đồ ăn dầu mỡ, nhiều chất béo. Bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là canxi. Vì canxi sẽ giúp duy trì và cấu tạo hoạt động của các khớp xương, giảm tình trạng đau nhức lưng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 7/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Bọ Cạp, Thiên Bình

Nhân Mã, Bảo Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top